Vợ NSND Công Lý nói thẳng lý do phải thanh lý loạt hàng hiệu hậu chăm chồng ốm

‘Lúc gia đình chưa gặp chuyện, tôi mua bộ váy hay chiếc túi không quá khó khăn nhưng giờ đã khác rồi’, Ngọc Hà chia sẻ.

Sau khi kết hôn với NSND Công Lý, phóng viên Ngọc Hà trở thành gương mặt nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Mới đây, dân tình không khỏi xôn xao khi cô đăng bài thanh lý loạt đồ hiệu, vừa để dọn gọn gàng tủ quần áo lại vừa có thêm tiền lo thuốc thang cho ông xã. Trong bài phỏng vấn với báo Dân trí mới đây, khi được hỏi “Trên mạng xã hội, có một số ý kiến cho rằng, vì khó khăn quá nên vợ nghệ sĩ nổi tiếng phải rao bán bớt hàng hiệu, chị nói gì về điều này?”, nữ phóng viên sinh năm 1988 đã có những chia sẻ chân thành. Cô cho biết bản thân có nhiều món đồ thời trang vẫn mới nhưng không cần thiết nữa nên “cũ người mới ta”, muốn tìm chủ nhân mới cho món đồ này. Thêm nữa, cô đang cần tích lũy thêm kinh tế để chi trả cho những hóa đơn tiền thuốc đắt đỏ của NSND Công Lý.

Ngọc Hà tâm sự: “Từ khi NSND Công Lý ốm, chúng tôi khó khăn hơn chứ không dư dả như trước kia. Kinh tế gia đình giờ là tôi lo, anh Lý chưa khỏe hẳn nên tôi là người gánh vác. Tôi chăm sóc cho chồng từ A đến Z. Thời gian gần đây, tôi cũng livestream (bán hàng trên mạng), nhiều người nói: Sao không cho anh Lý ra ngồi để bán được nhiều hàng hơn? Nhưng tôi muốn độc lập kiếm tiền bằng sức lao động của mình mà không muốn “kéo tình thương” của mọi người bằng hình ảnh của chồng”. “Hàng ngày, anh Lý vẫn phải lên bệnh viện để kỹ thuật viên điều trị hay mua thực phẩm chức năng, thuốc men… nên tôi chi tiêu rất hợp lý, dành tiền lo cho ông xã. Lúc gia đình chưa gặp chuyện, tôi mua bộ váy hay chiếc túi không quá khó khăn nhưng giờ đã khác rồi. Giờ chỉ cần anh ấy bình phục, dù có vất vả hay khổ hơn thì tôi cũng cam lòng”, cô tiết lộ thêm.

Nói về lý do mua sắm hàng hiệu, Ngọc Hà cho biết đây là điều mà rất nhiều người trên mạng cũng thắc mắc. Người đẹp sinh năm 1988 lý giải ngoài làm phóng viên cô còn là một KOL, cần phải xuất hiện chỉn chu trước truyền thông nên việc mua sắm đồ hiệu cũng là để phục vụ công việc. Do còn nhiều khoản chi nên dạo gần đây cô cũng hạn chế thói quen mua sắm của mình. “Hàng ngày, anh Lý vẫn phải lên bệnh viện để kỹ thuật viên điều trị hay mua thực phẩm chức năng, thuốc men… nên tôi chi tiêu rất hợp lý, dành tiền lo cho ông xã. Lúc gia đình chưa gặp chuyện, tôi mua bộ váy hay chiếc túi không quá khó khăn nhưng giờ đã khác rồi. Giờ chỉ cần anh ấy bình phục, dù có vất vả hay khổ hơn thì tôi cũng cam lòng”, cô tâm sự.

Ngọc Hà cho rằng so với bản thân chỉ là dạng trung bình so với những mỹ nhân sở hữu các bộ sưu tập đồ hiệu tiền tỷ. “Mọi người ‘ném đá’ tôi ở trên mạng xã hội vậy nhưng họ chưa gặp tôi ở nhà, khi tất bật dọn dẹp, lo cơm nước cho chồng, tôi cũng đầu bù tóc rối như ai. Có lần, tôi xuống lấy đồ, người giao hàng còn tưởng tôi là… giúp việc của nhà anh Công Lý”, cô chia sẻ.

Vợ NSND Công Lý: Nếu đã từng quen biết, đừng chà đạp gia đình tôi

Ngọc Hà cho biết trong suốt thời gian qua cô ít khi than vãn vì không muốn lan tỏa năng lượng tiêu cực đến mọi người. Tuy nhiên, khi người đẹp chia sẻ hình ảnh vui tươi, rạng rỡ, nhiều người quen biết lại vào “đá đểu”.

Ngọc Hà tiết lộ suốt 2 năm kể từ khi bị đột quỵ, nghệ sĩ Công Lý phải sống trong những ngày khổ tâm, dày vò và bất hạnh. “Một nghệ sĩ diễn xuất từ hình thể đến đài từ, vậy mà nhìn xem anh Lý đang trải qua những điều gì vậy? Đến một người dưng gặp ở sân bay họ còn xót xa. Trên TikTok có người gặp ở Nhật quay clip đăng lên mạng xã hội, một người dưng họ còn thương, nói gì những người “đã từng”. Tôi, một người vợ bên cạnh có giỏi thì chăm sóc chứ không thể gánh bệnh thay được cho anh Lý. Lực bất tòng tâm”, Ngọc Hà viết.

Ngọc Hà không hài lòng khi hai vợ chồng nhận “lời ra tiếng vào”

Trong khoảng thời gian đồng hành cùng chồng, Ngọc Hà phải đón nhận nhiều ý kiến trái chiều. Điển hình là hồi tháng 8.2022, NSND Công Lý bị ốm, sốt giật phải cấp cứu. Khi Ngọc Hà gửi lời cảm ơn những người giúp đỡ hai vợ chồng, lại có ý kiến cho rằng cô thảo mai. Vợ diễn viên Những cô gái trong thành phố chia sẻ thêm: “Khi tôi lựa chọn tránh xa những thông tin độc hại thì lại cho rằng tôi là nguyên nhân khiến họ xa anh Lý”.

Sau những sóng gió, Ngọc Hà bộc bạch: “Tôi không tham lam bắt cả thế giới yêu mình vì ai cũng có khuyết điểm. Và có lẽ tôi cũng chưa đủ thông minh để làm hài lòng được tất cả mọi người. Tôi cũng không dám kêu gọi từng người một hãy ôm lấy tôi và anh Lý. Nhưng tôi xin nếu đã từng quen biết, nếu đã từng gọi anh Lý là hai tiếng “đại ca”, nếu đã từng đặt chân đến gia đình nhà tôi thì xin đừng chà đạp đến gia đình tôi”.

Hình ảnh hiện tại của NSND Công Lý được Ngọc Hà chia sẻ trên Facebook

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè gửi lời động viên vợ chồng cô, cũng như gửi lời khuyên họ đừng bận tâm trước những lời ra tiếng vào.

Trước đó, Ngọc Hà đăng tải một video ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ Công Lý tặng cho vợ một món quà nhỏ kèm lá thư nhân ngày 8.3. Trong thư, diễn viên Những cô gái trong thành phố chia sẻ ông buồn vì không được đưa bạn đời đi chơi dịp lễ này. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn Ngọc Hà đã ở bên cạnh mình khi khỏe mạnh lẫn lúc ốm đau. Theo NSND Công Lý, điều đó đã tiếp thêm cho ông sức mạnh vượt qua giai đoạn này.

Đại diện NSND Công Lý tiết lộ với chúng tôi nam diễn viên vừa cùng vợ sang Nhật điều trị bệnh lần 3. Theo người này, ở những đợt trước, vợ chồng “cô Đẩu” được nhà hảo tâm hỗ trợ chi phí điều trị, chỉ lo về phần đi lại, ăn uống. Nói về kết quả điều trị, người đại diện cho biết còn tùy vào cơ địa và khả năng phục hồi của NSND Công Lý.

Relative Articles

None found

Related Posts

Dаn Reynoldѕ’ Roаrіng Moсkery: The Unforgettаble Vаrіety Hіtmаkerѕ Sрeeсh

Fаn momentѕ саn аrіѕe from unexрeсted сornerѕ, аnd for fаnѕ of the Grаmmy-аwаrd wіnnіng bаnd, Imаgіne Drаgonѕ, the Vаrіety Hіtmаkerѕ Brunсh іn 2022 wаѕ рreсіѕely one ѕuсh…

Dаn Reynoldѕ’ Roаrіng Moсkery: The Unforgettаble Vаrіety Hіtmаkerѕ Sрeeсh

Fаn momentѕ саn аrіѕe from unexрeсted сornerѕ, аnd for fаnѕ of the Grаmmy-аwаrd wіnnіng bаnd, Imаgіne Drаgonѕ, the Vаrіety Hіtmаkerѕ Brunсh іn 2022 wаѕ рreсіѕely one ѕuсh…

2342423423

The journey of Curtis James Jackson III, known globally as 50 Cent, from the gritty streets of Southside Jamaica, Queens, to the pinnacle of hip-hop royalty and…

Selena Gomez Shows Off Diamond ‘B’ Ring After Going Public with Her Relationship with Benny Blanco

Gomez gushed about her relationship with the producer on Dec. 7 Selena Gomez’s Instagram story, Selena Gomez attends the 2023 Academy Museum Gala in Los Angeles. PHOTO: SELENA GOMEZ/INSTAGRAM;…

Saved by the Bell Reboot Removes Controversial Selena Gomez Kidney References After Outrage

Over the weekend, Selena Gomez’s fans slammed Peacock’s Saved by the Bell reboot for “inappropriate” references to her 2017 kidney transplant Melody Chiu is an Executive Editor at…

Selena Gomez Says She Will ‘Never’ Be a Meme Again: ‘I’d Rather Sit Still Than Be Dragged’

The singer and actress said she is done with being a viral moment on Instagram Selena Gomez. PHOTO: SELENA GOMEZ INSTAGRAM The singer and actress, 31, said she will…