Trưởng BTC Miss Universe VN lên tiếng về khoảnh khắc nói “nhầm rồi” khi Lan Khuê đọc câu hỏi ứng xử cho thí sinh

Chia sẻ ngay sau đêm chung kết Miss Universe Vietnam, bà Thúy Nga – Trưởng BTC và BGK Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – thẳng thắn nói về kết quả chung cuộc.

Tối 29/9, đêm chung kết Miss Universe Vietnam khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về Bùi Quỳnh Hoa – người đẹp đến từ Hà Nội. Á hậu 1 là Nguyễn Thị Hương Ly và á hậu 2 của cuộc thi là Trịnh Thị Hồng Đăng.

Kết quả này trùng khớp với đồn đoán của công chúng từ cách đây nhiều tháng về việc Bùi Quỳnh Hoa được chọn để đại diện Việt Nam tại Miss Universe năm nay.

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Điều đáng nói  ở phần ứng xử top 3, khi nhận được câu hỏi “Theo bạn, thế nào là vẻ đẹp tự tin?”, người đẹp 9X được đánh giá có cách trả lời ngắn gọn, súc tích. Song, một số khán giả phát hiện câu trả lời của Bùi Quỳnh Hoa có nhiều điểm tương tự nội dung được tìm thấy trên Google. Điều này làm dấy lên nghi vấn cô đã được “phím” trước câu hỏi và có sự chuẩn bị.

Khi tìm nội dung “thế nào là một vẻ đẹp tự tin” trên Google, kết quả trả về cũng có các ý như “biết tôn vinh thành công của người khác”, “là người khiên tốn, thắng không kiêu, bại không nản” (ở câu này Bùi Quỳnh Hoa nói thành “Thắng không kiêu, bại không chảnh” làm sai lệch ý nghĩa câu tục ngữ) hay coi “thất bại là mẹ thành công”…

Bên cạnh đó, khi theo dõi chương trình, nhiều khán giả phát hiện bà Thúy Nga – Trưởng Ban giám khảo cuộc thi – bất ngờ quay sang nói “nhầm rồi” khi giám khảo Lan Khuê đặt câu hỏi ứng xử cho thí sinh trong top 6. Điều này khiến một số người cho rằng câu hỏi ứng xử của top 6 đã được sắp xếp trước để dành sự ưu ái cho Bùi Quỳnh Hoa, giúp cô thể hiện tốt phần thi ứng xử và có màn đăng quang thuyết phục.

Phản hồi về vấn đề này, bà Thuý Nga cho biết: “Chúng tôi có 6 câu hỏi cho 6 thí sinh và Ban giám khảo sẽ lần lượt đọc các câu trong danh sách từ trên xuống dưới.

Khi tôi đang suy nghĩ, tư duy về câu hỏi cho rằng Lan Khuê sẽ đọc thì nghe Lan Khuê đọc một câu hỏi khác khiến tôi bất ngờ. Lúc đó, tôi không biết cô ấy không tập trung hay mắt kém nên mới nói nhầm rồi.

Tuy nhiên, Lan Khuê cho biết cô ấy chọn câu hỏi ngẫu nhiên. Do đó, tôi cũng để cô ấy đọc tiếp và các thí sinh cũng trả lời rất tốt”.

Bị nói dọn đường sẵn cho Bùi Quỳnh Hoa đăng quang, BTC nói gì? - 2

Bà Thúy Nga bất ngờ nói “nhầm rồi” khi Lan Khuê đọc câu hỏi cho thí sinh không theo thứ tự

Bà Nga nói thêm, chuyện ứng xử bằng tiếng Việt hay bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt không ảnh hưởng tới thành tích của thí sinh. Theo bà, Miss Universe Vietnam là cuộc thi tại Việt Nam nên Ban Tổ chức không yêu cầu thí sinh trả lời song ngữ.

“Nhưng nếu các thí sinh muốn trả lời bằng 2 thứ tiếng, chúng tôi vẫn hỗ trợ phiên dịch cho các em, bởi điều này cũng là một cách thể hiện khả năng của các em. Song, thí sinh nói tiếng Anh lưu loát không được coi là điểm cộng”, bà Nga khẳng định.

Bài Viết Liên Quan

Related Posts

Gặp cụ ông bán ve chai người lấm lem bùn đất, thanh niên có hành động ấm lòng

a Bài Viết Liên QuanBài Toán 9 cộng 9 chia 3 bằng bao nhiêu bị gạch sai, câu trả lời của thầy giáo gây tranh cãiaHoa hậu…

“Vua phim XYZ” đang hăng hái trên giường thì “phản ứng s.in.h lý”, pha xử lý khiến Thư Kỳ phải viết thư cảm ơn

Từ Cẩm Giang là nam diễn viên đình đàm chuyên đóng phim ➊➑+. Theo nghề nhiều năm nhưng cách ông xử lý mỗi khi có “phản ứng…

Hồ Hoài Anh bất ngờ trở lại, chính thức vén màn sự thật về cuộc hôn nhân với Lưu Hương Giang

Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì scandal, cuối cùng Hồ Hoài Anh cũng trở lại và có từng bước tiến trong sự nghiệp. Sự tái…

Trấn Thành tăng cân mất kiểm soát, lý do phía sau khiến ai nấy đều xót xa

Trấn Thành tăng vùn vụt 8kg chỉ vì cường độ làm việc dày đặc và áp lực tột độ. Mới đây, Trấn Thành tiếtlooj bản thân đã tăng…

Nghệ sĩ Công Lý bị ngã trong nhà tắm, bà xã “ch.ết lặng” khi thấy cảnh tượng này

Khi vợ vắng nhà, nghệ sĩ Công Lý đã bị ngã trong nhà tắm, thông tin này khiến nhiều người lo lắng. Mới đây, bà xã Công…

Nam Em bất ngờ đăng đàn tiết lộ bị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 “chơi xấu”

Động thái của Nam Em đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Tối ngày 29/9, người đẹp đến từ Hà Nội –…