Người phụ nữ hơn 30 năm trang điểm đậm, đi ngủ cũng phải make-up để giữ chân ông xã

Phụ nữ ai cũng thích trang điểm, làm đẹp cho bản thân. Những lớp make-up sẽ giúp các chị em tự tin, rạng rỡ hơn trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế, có nhiều người đam mê việc làm đẹp cho bản thân, dù đi bất cứ đâu, bất kể thời gian nào họ cũng sẽ dành thời gian trang điểm. Thế nhưng, làm đẹp bất kể ngày đêm và phong cách như người phụ nữ dưới đây quả thật hiếm thấy. 

Trang Sài Gòn Go đã đăng tải hình ảnh về người phụ nữ lúc nào cũng duy trì gương mặt trang điểm siêu đậm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem. Đáng chú ý, phong cách “họa mặt” của người phụ nữ này được nhiều người nhận xét là có “1-0-2”, vô cùng độc đáo.

 Người phụ nữ có phong cách trang điểm độc lạ. (Ảnh: Sài Gòn Go)

Người phụ nữ có phong cách trang điểm độc lạ. (Ảnh: Sài Gòn Go)

Nhân vật được nhắc tới là cô Xoan (50 tuổi), cô có thân hình nhỏ nhắn đi cùng mái tóc ngắn cá tính. Điểm đặc biệt ở cô Xoan đó chính là gương mặt được trang điểm rất đậm. Phần phấn được đánh rất dày, màu trắng sáng, riêng phần mắt cô Xoan nhấn nhá đậm và lông mày cũng kẻ vẽ rất to. Son môi cũng được người phụ nữ này chọn màu nổi bật, thoa đậm theo kiểu dáng môi trái tim. Tổng thể khuôn mặt của cô Xoan cực kỳ thu hút người đối diện vì quá độc lạ.

 Các đường nét trên gương mặt đều trang điểm rất đậm. (Ảnh: Sài Gòn Go)
Các đường nét trên gương mặt đều trang điểm rất đậm. (Ảnh: Sài Gòn Go)

 Cô duy trì việc trang điểm trong suốt hàng chục năm. (Ảnh: Sài Gòn Go)

Cô duy trì việc trang điểm trong suốt hàng chục năm. (Ảnh: Sài Gòn Go)

Theo người phụ nữ chia sẻ, cô bắt đầu trang điểm từ năm 16 tuổi và duy trì nó suốt hàng chục năm qua. Cô Xoan chia sẻ: “Trang điểm từ năm 16 tuổi tới giờ. Tôi tự mình bắt chước người ta để trang điểm, thấy người ta làm thế nào về mình cũng làm như thế, không có qua trường lớp gì. Một lần trang điểm mất nửa tiếng đồng hồ.”

Với phong cách trang điểm độc lạ là vậy, nhưng cô Xoan vẫn luôn tự tin vào chính mình, cô cho biết: “Hầu như người dân ở đây ai cũng biết, họ rất bình thường, không có ai nhận xét gì. Gặp mặt họ chào hỏi bình thường”.

 Khi đi ra ngoài, cô Xoan rất tự tin với khuôn mặt của mình. (Ảnh: Sài Gòn Go)

Khi đi ra ngoài, cô Xoan rất tự tin với khuôn mặt của mình. (Ảnh: Sài Gòn Go)

 Dù ở nhà cô cũng "họa mặt" thật đậm vì đã thành thói quen. (Ảnh: Sài Gòn Go)

Dù ở nhà cô cũng “họa mặt” thật đậm vì đã thành thói quen. (Ảnh: Sài Gòn Go)

 Cô xem việc trang điểm là cách để giữ chân ông xã. (Ảnh: Sài Gòn Go)

Cô xem việc trang điểm là cách để giữ chân ông xã. (Ảnh: Sài Gòn Go)

Với cô Xoan trang điểm không chỉ là sở thích mà còn lại thói quen, nếp sống không thể bỏ. Thậm chí, người phụ nữ còn hài hước chia sẻ rằng, cô làm vậy vì muốn giữ chân chồng, không muốn ông xã để ý tới người phụ nữ khác. Bên cạnh đó, các loại mỹ phẩm cô sử dụng cũng không hề đắt tiền, thậm chí chỉ 15 nghìn đồng đến 20 nghìn đồng một sản phẩm.

 Kể cả lúc ngủ người phụ nữ cũng trang điểm. (Ảnh: Sài Gòn Go)

Kể cả lúc ngủ người phụ nữ cũng trang điểm. (Ảnh: Sài Gòn Go)

Đặc biệt, cô Xoan yêu thích trang điểm đến mức có thể để khuôn mặt đậm phấn son 24/24. Buổi tối khi tắm rửa, cô sẽ tẩy trang sạch sẽ rồi sau đó lại lập tức trang điểm lại, để khuôn mặt như vậy ngay cả lúc ngủ. Đến sáng hôm sau, cô lại trang điểm lớp khác để đảm bảo vẫn vệ sinh sạch sẽ. Cứ như vậy suốt hơn 30 năm, cô không bỏ thói quen này bất kỳ một ngày nào.

 Nhiều người ấn tượng ngay lần đầu tiên gặp gỡ người phụ nữ này. (Ảnh: Sài Gòn Go)

Nhiều người ấn tượng ngay lần đầu tiên gặp gỡ người phụ nữ này. (Ảnh: Sài Gòn Go)

Mỗi người có một phong cách cá nhân riêng, và có lẽ sự lựa chọn của cô Xoan phù hợp với người phụ nữ này. Suốt hơn 30 năm, cô hoàn toàn thoải mái, lạc quan, yêu đời với cách làm đẹp của bản thân.

Bài Viết Liên Quan

Related Posts

Gặp cụ ông bán ve chai người lấm lem bùn đất, thanh niên có hành động ấm lòng

a Bài Viết Liên QuanBài Toán 9 cộng 9 chia 3 bằng bao nhiêu bị gạch sai, câu trả lời của thầy giáo gây tranh cãiaHoa hậu…

“Vua phim XYZ” đang hăng hái trên giường thì “phản ứng s.in.h lý”, pha xử lý khiến Thư Kỳ phải viết thư cảm ơn

Từ Cẩm Giang là nam diễn viên đình đàm chuyên đóng phim ➊➑+. Theo nghề nhiều năm nhưng cách ông xử lý mỗi khi có “phản ứng…

Hồ Hoài Anh bất ngờ trở lại, chính thức vén màn sự thật về cuộc hôn nhân với Lưu Hương Giang

Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì scandal, cuối cùng Hồ Hoài Anh cũng trở lại và có từng bước tiến trong sự nghiệp. Sự tái…

Trấn Thành tăng cân mất kiểm soát, lý do phía sau khiến ai nấy đều xót xa

Trấn Thành tăng vùn vụt 8kg chỉ vì cường độ làm việc dày đặc và áp lực tột độ. Mới đây, Trấn Thành tiếtlooj bản thân đã tăng…

Nghệ sĩ Công Lý bị ngã trong nhà tắm, bà xã “ch.ết lặng” khi thấy cảnh tượng này

Khi vợ vắng nhà, nghệ sĩ Công Lý đã bị ngã trong nhà tắm, thông tin này khiến nhiều người lo lắng. Mới đây, bà xã Công…

Nam Em bất ngờ đăng đàn tiết lộ bị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 “chơi xấu”

Động thái của Nam Em đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Tối ngày 29/9, người đẹp đến từ Hà Nội –…