Lê Đắc Lâm – tình cũ “bỏ rơi” Hoàng Thùy Linh giữa scandal 10 năm trước với Việt Dart, giờ thành ông chủ lớn

Từng xuất hiện trong cuốn tự truyện của Hoàng Thùy Linh chính là Lê Đắc Lâm.

Lê Đắc Lâm chính là mối tình tiếp theo của Hoàng Thùy Linh sau cuộc tình đầy tai tiếng nhưng không kém phần ngọt ngào của cô với thiếu gia Việt Dart. Được biết, bố của anh chàng từng là Tổng giám đốc của 1 ngân hàng.

Từng trao yêu thương nhầm người và đặt niềm tin nhầm chỗ, Hoàng Thùy Linh là cái tên gợi lại cho nhiều người về một trong những scandal lớn nhất showbiz Việt cho đến thời điểm hiện tại. Thậm chí scandal về cô gái 19 t.uổi năm đó còn lên khắp các mặt báo trên toàn châu Á

Những tưởng Hoàng Thùy Linh sẽ phải gục ngã trước áp lực khủng khiếp từ dư luận, thế nhưng như ngọn lửa phượng hoàng sống dậy từ đống tro tàn, Hoàng Thùy Linh của 15 năm sau đã là một nghệ sĩ có chỗ đứng vững chắc trong showbiz.

Hiện tại, Hoàng Thùy Linh giành thời gian và tâm huyết cho sự nghiệp và chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình. Điều này càng khiến công chúng không khỏi tò mò về những câu chuyện tình cảm của Hoàng Thùy Linh. Trong đó, người ta nhắc khá nhiều về người đàn ông đã từng một thời gắn bó với cô – Lê Đắc Lâm.

Theo đó, sau khi đoạn clip đầy tai tiếng bị rò rỉ, Hoàng Thùy Linh từ HERO trở thành ZERO chỉ sau một đêm. Scandal ấy khiến cả xã hội dậy sóng, làn sóng chỉ trích, tẩy chay Hoàng Thùy Linh nổi lên mạnh mẽ. Mặc nhiên không một ai đủ can đảm để lên tiếng đứng về phía cô. Anh chàng Lê Đắc Lâm cũng vậy.

Scandal nổ ra, Lê Đắc Lâm chọn cách du học Mỹ, cuộc tình của họ vì thế cũng kết thúc chóng vánh. Bỏ lại một mình cô gái tội nghiệp hứng chịu những chỉ trích, miệt thị từ dư luận, Lê Đắc Lâm cũng nhận không ít ‘gạch đá’ khi ‘ruồng bỏ’ Hoàng Thùy Linh vào những lúc cô ấy cần một người bên cạnh để động viên và sẻ chia nhất. Giữa hai người từ đấy gần như không còn bất cứ liên lạc nào.

Cho đến hiện tại, cả hai đều đã có cuộc sống riêng hạnh phúc. Theo nhiều thông tin, anh đã từng tốt nghiệp Đại học Washington. Sau khi hoàn thành con đường học vấn, anh trở về Việt Nam làm việc. Hiện đang là ông chủ của nhiều công ty tài chính lớn.

Có thời điểm, anh vướng tin đồn hẹn hò với cả người mẫu Trang Nhung. Cụ thể, tháng 8/2011, Trang Nhung khiến cả giới báo chí “đoán già đoán non” khi xuất hiện cùng bạn trai cũ của Hoàng Thùy Linh. Dù không đưa ra khẳng định nào về mối quan hệ này, người ta vẫn thấy Trang Nhung sánh đôi cùng Lê Đắc Lâm tới dự nhiều sự kiện.

Tháng 6/2013, cánh săn ảnh đã chớp được siêu mẫu này khi sánh vai xuất hiện cùng bạn trai mới tại buổi chiếu phim Biết c.hết liền. Sau đó, họ cũng công khai thể hiện tình cảm bằng cách đăng tải những bức ảnh tình tứ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, một thời gian sau cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau.

Được biết, Lê Đắc Lâm có sở thích du lịch phượt, chơi golf… Môn thể thao được mọi người ví von là chỉ dành cho đại gia. Bên cạnh công việc, tình cũ của Hoàng Thùy Linh còn là một tấm gương trong việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ đồng bào, những người khó khăn ở vùng sâu vùng xa.

Năm 2014, Lâm cũng cho ra mắt sách Chiến lược bom tấn của giáo sư Đại Học Harvard, Anita Elberse sau 2 tháng âm thầm làm việc và dịch. Anh và vị giáo sư có buổi ra mắt sách tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Lê Đắc Lâm: Tình cũ bỏ rơi Hoàng Thùy Linh giữa scandal clip nhạy cảm, cuộc sống hiện tại gây tò mò – Hình 6

Tháng 4/2015 Lâm tuyên bố kết hôn nhận được sự chúc phúc của hàng nghìn người. Theo tìm hiểu, vợ của Lâm là du học sinh tại Anh và hiện làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Nhiều người cho rằng, trong thời gian du học tại Anh, cả hai đã gặp gỡ và nên duyên.

Cuối năm 2015, Lâm lên chức bố. Anh vui mừng chia sẻ ảnh chào đời của con trên mạng xã hội.

Relative Articles

None found

Related Posts

Dаn Reynoldѕ’ Roаrіng Moсkery: The Unforgettаble Vаrіety Hіtmаkerѕ Sрeeсh

Fаn momentѕ саn аrіѕe from unexрeсted сornerѕ, аnd for fаnѕ of the Grаmmy-аwаrd wіnnіng bаnd, Imаgіne Drаgonѕ, the Vаrіety Hіtmаkerѕ Brunсh іn 2022 wаѕ рreсіѕely one ѕuсh…

Dаn Reynoldѕ’ Roаrіng Moсkery: The Unforgettаble Vаrіety Hіtmаkerѕ Sрeeсh

Fаn momentѕ саn аrіѕe from unexрeсted сornerѕ, аnd for fаnѕ of the Grаmmy-аwаrd wіnnіng bаnd, Imаgіne Drаgonѕ, the Vаrіety Hіtmаkerѕ Brunсh іn 2022 wаѕ рreсіѕely one ѕuсh…

2342423423

The journey of Curtis James Jackson III, known globally as 50 Cent, from the gritty streets of Southside Jamaica, Queens, to the pinnacle of hip-hop royalty and…

Selena Gomez Shows Off Diamond ‘B’ Ring After Going Public with Her Relationship with Benny Blanco

Gomez gushed about her relationship with the producer on Dec. 7 Selena Gomez’s Instagram story, Selena Gomez attends the 2023 Academy Museum Gala in Los Angeles. PHOTO: SELENA GOMEZ/INSTAGRAM;…

Saved by the Bell Reboot Removes Controversial Selena Gomez Kidney References After Outrage

Over the weekend, Selena Gomez’s fans slammed Peacock’s Saved by the Bell reboot for “inappropriate” references to her 2017 kidney transplant Melody Chiu is an Executive Editor at…

Selena Gomez Says She Will ‘Never’ Be a Meme Again: ‘I’d Rather Sit Still Than Be Dragged’

The singer and actress said she is done with being a viral moment on Instagram Selena Gomez. PHOTO: SELENA GOMEZ INSTAGRAM The singer and actress, 31, said she will…