Làm đám cưới 3 lần cho con trai trong 1 tháng ông bố ăn đậm, thu 2,2 tỷ đồng

Tổ chức đám cưới cho con trai 3 lần liên tiếp khiến nhiều người nghi ngờ ông đang cố tình trục lợi tiền mừng hơn 2 tỷ đồng. Người này hiện đã bị b.ắt.

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của một người. Nó mang trong mình nhiều ý nghĩa sâu sắc và đa dạng, không chỉ đối với hai người kết hôn mà còn đối với gia đình, bạn bè, và cả xã hội. Tặng ti.ền mừng vào đám cưới là một truyền thống phổ biến trong nhiều văn hóa trên khắp thế giới. Hành động này thể hiện sự chia sẻ và chúc phúc đối với đôi trẻ trong dịp quan trọng.

Một người đàn ông tổ chức đám cưới cho con trai của mình 3 lần trong vòng 1 thá.ng khiến nhiều người bức xúc (Ảnh minh họa)

Mới đây, vụ việc của người đàn ông tên Trương Tân Dục bị bắt thu hút sự quan tâm của cư dân mạng xứ Trung. Được biết, cách đây ít ngày, Ủy ban Kiểm tra và Giám sát Kỷ luật tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) đã thông báo công khai về việc ông Trương Tân Dục nhiều lần nhận ti.ền và quà tặng trái phép từ cấp dưới. Đặc biệt là lợi dụng đám cưới của con trai mình để nhận số ti.ền kếch xù.

Được biết, ông Trương vốn là một người có chức quyền trong bộ máy chính quyền địa phương, đồng thời cũng là Giám đốc Cục Phát triển Nhà ở và Đô thị, Nông thôn thuộc Thành phố Lăng Hải, thị Cẩm Châu, tỉnh Liêu Ninh. Ông từng khiến nhiều người bất bình vì tổ chức đám cưới cho con trai 3 lần liên tiếp và thu về hơn 660.000 nhân dân tệ (khoảng 2,2 tỷ đồng) dưới danh nghĩa là ti.ền mừng cưới.

Tổng số ti.ền mừng từ đám cưới con trai mà người đàn ông nhận được hơn 2,2 tỷ đồng

Từ năm 2019 đến năm 2023, giám đốc Trương bị tố nhận quà tặng của cấp dưới với tổng giá trị lên đến 340.000 nhân dân tệ (hơn 1,1 tỷ đồng). Từ thá.ng 5/2022 đến thá.ng 6/2022, chỉ trong vòng 1 thá.ng, giám đốc Trương đã tổ chức đám cưới cho người con trai của mình tổng cộng 3 lần liên tiếp. Mỗi lần làm đám, ông đều mời rất đông khách khứa và thu ti.ền mừng rất nhiều cùng không ít những món quà có giá trị đắt đỏ.

Trước đám cưới con trai, người đàn ông còn bị tố nhiều lần ăn h.ối l.ộ

Đồng thời, trong báo cáo của cơ quan điều tra, giám đốc Trương còn có nhiều hành vi vi phạm nghiêm trọng quy định của nhà nước. Thá.ng 6/2023, ông bị khai trừ khỏi đơn vị làm việc và bị sa thải khỏi cơ quan công quyền. Sau đó, ông chuyển đến cơ quan công tố do nghi vấn liên quan đến tội danh hình sự.

Không những có hành vi trục lợi cá nhân, giám đốc Trương còn bị cáo buộc gây tổn hại lớn đến thị trường kinh doanh. Theo báo cáo từ thá.ng 12/2019 đến thá.ng 1/2022, ông đã lợi dụng chức vụ để nhận h.ối l.ộ, giúp nhiều người trúng thầu dự á.n. Số ti.ền bất hợp pháp này lên đến 1,67 triệu nhân dân tệ khoảng 5,6 tỷ đồng).

Bài Viết Liên Quan

Related Posts

Gặp cụ ông bán ve chai người lấm lem bùn đất, thanh niên có hành động ấm lòng

a Bài Viết Liên QuanBài Toán 9 cộng 9 chia 3 bằng bao nhiêu bị gạch sai, câu trả lời của thầy giáo gây tranh cãiaHoa hậu…

“Vua phim XYZ” đang hăng hái trên giường thì “phản ứng s.in.h lý”, pha xử lý khiến Thư Kỳ phải viết thư cảm ơn

Từ Cẩm Giang là nam diễn viên đình đàm chuyên đóng phim ➊➑+. Theo nghề nhiều năm nhưng cách ông xử lý mỗi khi có “phản ứng…

Hồ Hoài Anh bất ngờ trở lại, chính thức vén màn sự thật về cuộc hôn nhân với Lưu Hương Giang

Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì scandal, cuối cùng Hồ Hoài Anh cũng trở lại và có từng bước tiến trong sự nghiệp. Sự tái…

Trấn Thành tăng cân mất kiểm soát, lý do phía sau khiến ai nấy đều xót xa

Trấn Thành tăng vùn vụt 8kg chỉ vì cường độ làm việc dày đặc và áp lực tột độ. Mới đây, Trấn Thành tiếtlooj bản thân đã tăng…

Nghệ sĩ Công Lý bị ngã trong nhà tắm, bà xã “ch.ết lặng” khi thấy cảnh tượng này

Khi vợ vắng nhà, nghệ sĩ Công Lý đã bị ngã trong nhà tắm, thông tin này khiến nhiều người lo lắng. Mới đây, bà xã Công…

Nam Em bất ngờ đăng đàn tiết lộ bị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 “chơi xấu”

Động thái của Nam Em đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Tối ngày 29/9, người đẹp đến từ Hà Nội –…