Con trai Trang Nemo ôm hôn tạm biệt mẹ trước ngày đi tù, CĐM xót xa vì 1 câu nói ngây thơ

Trang Nemo được con trai ôm hôn sau khi kháng cáo thất bại, bị từ chối cho hưởng án treo và vẫn nhận án 9 tháng tù. Cậu bé nói một câu ngây thơ khiến ai nấy đều ngậm ngùi xót thương.

Mới đây, ngày 8/9 phiên tòa kháng cáo của Trang Nemo thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ở phiên tòa sơ thẩm trước đó vào ngày 16/6, TAND Q.1 (TP.HCM) đã tuyên phạt bị cáo Trang Nemo và 2 bị cáo Phạm Quyền Quy và Nguyễn Ngọc Khương mức án 9 tháng tù; bị cáo Phan Hoàng Nam 1 năm tù vì tội gây rối trật tự công cộng. Trang Nemo sau đó đã tiến hành kháng cáo vì mong muốn được hưởng án treo, tuy nhiên, kết quả thất bại.

Con trai Trang Nemo ôm hôn tạm biệt mẹ trước ngày đi tù, CĐM xót xa vì 1 câu nói ngây thơ - Hình 1

Sau khi trở về từ phiên tòa, Trang Nemo bất ngờ đăng tải đoạn clip được con trai ôm hôn sau khi kháng cáo không thành công, vẫn nhận y án 9 tháng tù gây chú ý.

Cụ thể, trong video con trai nhỏ của Trang Nemo hồn nhiên không hề biết mẹ đối mặt với mức án tù 9 tháng. Cậu bé ngây thơ tay cầm bình sữa và nói “Con yêu mẹ rất nhiều” sau đó còn quay sang ôm người mẹ hot girl và thốt lên câu “Con yêu mẹ nhiều lắm”. Đ.ứa b.é đâu biết được, từ nay em phải xa mẹ một thời gian, một khoảng thời gian mà em cần có mẹ hơn hết thảy. Bên dưới đoạn video, nhiều người không thích Trang Nemo nhưng khi nghe lời “gan ruột” của cậu con trai ai nấy đều ngậm ngùi xót thương.

Con trai Trang Nemo ôm hôn tạm biệt mẹ trước ngày đi tù, CĐM xót xa vì 1 câu nói ngây thơ - Hình 2

Con trai Trang Nemo ôm hôn tạm biệt mẹ trước ngày đi tù, CĐM xót xa vì 1 câu nói ngây thơ - Hình 3

Trong vụ việc của Trang Nemo nhiều người sẽ phán xét ai là người đúng, ai là người sai và nhiều người cho rằng Trang Nemo có tội nhưng không đáng đi tù nhưng hãy nên nhớ một điều trẻ con mới chính là những đ.ứa t.rẻ không có tội tình gì cả. Cuối cùng, đáng thương nhất vẫn là đ.ứa t.rẻ xa mẹ. Bản thân những đ.ứa t.rẻ vốn không có tội, chúng vẫn cần vòng tay của người mẹ trên những bước đi chập chững đầu đời. Những sự mất mát ấy trong bất kỳ trường hợp nào cũng không đáng có, trong hoàn cảnh tù tội thì càng đau lòng hơn.

Con trai Trang Nemo ôm hôn tạm biệt mẹ trước ngày đi tù, CĐM xót xa vì 1 câu nói ngây thơ - Hình 4

Con trai Trang Nemo ôm hôn tạm biệt mẹ trước ngày đi tù, CĐM xót xa vì 1 câu nói ngây thơ - Hình 5

Trước đó, trong phiên tòa phúc thẩm vụ án gây rối trật tự công cộng diễn ra sáng ngày 8/9, Trang Nemo trình bày kháng cáo xin hưởng án treo vì mức án 9 tháng tù giam là quá nặng: “Bị cáo có con nhỏ và đã tạo công ăn việc làm cho nhiều người; bác của bị cáo là chiến sĩ đã mất trong kháng chiến, bà ngoại là Mẹ Việt Nam anh hùng… Việc đứng đây đã là bài học cho bị cáo” – bị cáo Trang trình bày.

Dẫn tin từ báo Thanh Niên, qua quá trình xem xét, HĐXX phúc thẩm nhận định rằng tòa sơ thẩm đã xét xử đúng người, đúng tội tội và đúng pháp luật. HĐXX phúc thẩm cũng bác kháng cáo của người liên quan là chị Phạm Lệ Khanh khi chị kháng cáo đề nghị cấp phúc thẩm xem xét xử lý Trang Nemo và đồng phạm thêm hành vi cố ý gây thương tích.

Con trai Trang Nemo ôm hôn tạm biệt mẹ trước ngày đi tù, CĐM xót xa vì 1 câu nói ngây thơ - Hình 6

Sau khi phiên xét xử kết thúc, nhiều người đang tò mò về việc liệu Trang Nemo sẽ bắt đầu thi hành án như thế nào?

Theo Điều 67, Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017 quy định về hoãn chấp hành hình phạt tù. Trong đó có quy định phụ nữ có thai hoặc đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng t.uổi (tức dưới 3 t.uổi) thì được hoãn cho đến khi con đủ 36 tháng t.uổi.

Con trai Trang Nemo ôm hôn tạm biệt mẹ trước ngày đi tù, CĐM xót xa vì 1 câu nói ngây thơ - Hình 7

Trong thời gian được hoãn chấp hành hình phạt tù, nếu người được hoãn thực hiện hành vi phạm tội mới thì Tòa án buộc người đó phải chấp hành hình phạt trước và tổng hợp hình phạt của bản án mới theo quy định tại Điều 56 của bộ Luật này.

Đối chiếu với trường hợp của Trang Nemo, hiện tại cô đang nuôi 1 con nhỏ, em bé chào đời vào cuối tháng 10/2020. Chính vì vậy nếu xét theo tháng t.uổi, đến cuối tháng 10/2023, con trai của Trang Nemo sẽ được 3 t.uổi. Tức còn khoảng 2 tháng nữa em bé sẽ tròn 36 tháng t.uổi, theo quy định Trang Nemo có thể hoãn thi hành án phạt tù đến cuối tháng 10/2023, khi con trai đủ 36 tháng t.uổi.

Con trai Trang Nemo ôm hôn tạm biệt mẹ trước ngày đi tù, CĐM xót xa vì 1 câu nói ngây thơ - Hình 8

Nếu theo đúng quy định này và không có những kháng cáo tiếp theo, với thời gian 9 tháng tù giam, Trang Nemo sẽ thi hành án từ cuối tháng 10/2023 đến khoảng tháng cuối 7/2024.

Trang Nemo bị xử phạt 9 tháng tù về tội gây rối trật tự công cộng, nguyên nhân bắt nguồn từ mâu thuẫn trong việc bán hàng online với chị Trần Nguyễn Trà My. Đôi bên hẹn gặp ở cửa hàng của Trang Nemo tại quận 1. Khoảng 14h45 ngày 16/1/2022, Trà My cùng chị Phạm Lệ Khanh và Trần Hoàng Yến đến cửa hàng của Trang Nemo để nói chuyện. Tại đây, My và Yến vào cửa hàng gặp Trang để xin lỗi, còn Khanh đứng bên ngoài.

Đến khoảng 15h chiều cùng ngày, khi My đang xin lỗi thì Khanh vào cửa hàng yêu cầu 2 cô gái này đi về thì xảy ra tranh cãi với Trang Nemo. Trong lúc cãi vã, đôi bên xảy ra ẩu đả, nhiều người tại cửa hàng tham gia đ.ánh Khanh.

Con trai Trang Nemo ôm hôn tạm biệt mẹ trước ngày đi tù, CĐM xót xa vì 1 câu nói ngây thơ - Hình 9

Sự việc được livestream trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận, đồng thời gây mất an ninh trật tự tại đoạn đường phía trước cửa hàng của Trang Nemo ở quận 1, lực lượng chức năng phải đến giải tán đám đông. Chị Phạm Lệ Khanh sau đó kiện Trang Nemo và các đồng phạm ra tòa vì hành vi gây thương tích cho mình.

Relative Articles

None found

Related Posts

Dаn Reynoldѕ’ Roаrіng Moсkery: The Unforgettаble Vаrіety Hіtmаkerѕ Sрeeсh

Fаn momentѕ саn аrіѕe from unexрeсted сornerѕ, аnd for fаnѕ of the Grаmmy-аwаrd wіnnіng bаnd, Imаgіne Drаgonѕ, the Vаrіety Hіtmаkerѕ Brunсh іn 2022 wаѕ рreсіѕely one ѕuсh…

Dаn Reynoldѕ’ Roаrіng Moсkery: The Unforgettаble Vаrіety Hіtmаkerѕ Sрeeсh

Fаn momentѕ саn аrіѕe from unexрeсted сornerѕ, аnd for fаnѕ of the Grаmmy-аwаrd wіnnіng bаnd, Imаgіne Drаgonѕ, the Vаrіety Hіtmаkerѕ Brunсh іn 2022 wаѕ рreсіѕely one ѕuсh…

2342423423

The journey of Curtis James Jackson III, known globally as 50 Cent, from the gritty streets of Southside Jamaica, Queens, to the pinnacle of hip-hop royalty and…

Selena Gomez Shows Off Diamond ‘B’ Ring After Going Public with Her Relationship with Benny Blanco

Gomez gushed about her relationship with the producer on Dec. 7 Selena Gomez’s Instagram story, Selena Gomez attends the 2023 Academy Museum Gala in Los Angeles. PHOTO: SELENA GOMEZ/INSTAGRAM;…

Saved by the Bell Reboot Removes Controversial Selena Gomez Kidney References After Outrage

Over the weekend, Selena Gomez’s fans slammed Peacock’s Saved by the Bell reboot for “inappropriate” references to her 2017 kidney transplant Melody Chiu is an Executive Editor at…

Selena Gomez Says She Will ‘Never’ Be a Meme Again: ‘I’d Rather Sit Still Than Be Dragged’

The singer and actress said she is done with being a viral moment on Instagram Selena Gomez. PHOTO: SELENA GOMEZ INSTAGRAM The singer and actress, 31, said she will…