Clip Quyền Linh nói về việc “ăn gian” giúp người nghèo gây chú ý: Cãi nhau to với BTC, bị lập biên bản nhiều lần, tuyên bố sẽ bỏ tiền túi nếu không đồng ý

Rộ clip Quyền Linh tranh cãi về việc ăn gian giúp người nghèo, TikToker Phạm Thoại tiết lộ bất ngờ.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip hậu trường Quyền Linh trong một show truyền hình. Trong video, nam nghệ sĩ liên tục năn nỉ và bày tỏ mong muốn được hỗ trợ tiền cho các gia đình khi BTC không đồng ý cách bấm giờ “ăn gian” của mình.

Clip hậu trường của MC Quyền Linh gây chú ý.

“Đây là chương trình dành cho người nghèo thì thôi cho người ta nhiều tiền chút đi. Người ta khó khăn quá, cho 70 tới 80 triệu đi, chứ làm khó quá tội nghiệp. Sao người nghèo họ chơi đúng luật được? Sức khỏe người ta yếu sao chơi đúng luật được? Mình phải giúp người ta chứ. Nói chung gia đình nào khó khăn quá thì cho 40 tới 50 triệu, để người ta thắng đi. Người ta chơi khó thắng lắm. Giờ mấy anh không cho tôi ăn gian, người ta thua thì tội nghiệp người ta”, Quyền Linh bày tỏ.

Nam MC còn thẳng thắn tuyên bố: “Nếu mà anh cho họ thua thì tôi khỏi làm chương trình luôn, nghỉ luôn cho rồi”. Anh nói thêm, nếu chương trình vẫn giữ ý định quay lại, anh sẽ bỏ tiền túi để tặng cho gia đình khó khăn đó.

Trên các diễn đàn, dân mạng bày tỏ sự xúc động trước chia sẻ ý nghĩa của Quyền Linh. Các bình luận khẳng định: “Quyền Linh là nam MC duy nhất “gian lận” nhiều lần mà vẫn được khán giả yêu mến”.

Clip Quyền Linh nói về việc "ăn gian" giúp người nghèo gây chú ý - 1

Phạm Thoại và mẹ kể về kỷ niệm tham gia chương trình “Vượt lên chính mình”.

Trên trang cá nhân, hot TikToker Phạm Thoại và mẹ ruột đã đăng clip thể hiện sự ủng hộ với tiền bối trong nghề. Bên cạnh đó, anh cũng lần đầu tiết lộ gia đình từng tham gia chương trình Vượt lên chính mình vào năm 2011. Khi đó, nhà Phạm Thoại có hoàn cảnh khó khăn và nợ nần nhiều do bố bị liệt vì tai nạn nghề nghiệp.

Thế nhưng trong lúc thực hiện thử thách, gia đình anh đã không hoàn thành đúng thời gian. Lần đầu là 1 phút 32 giây, lần sau là 1 phút 39 giây.

Phạm Thoại kể: “Mình nghĩ chắc thua rồi. Nhưng anh ấy lại đọc là 1 phút 29 giây. Lúc đó mình bất ngờ đến đứng hình luôn. Lúc đầu mình nghĩ là đồng hồ bị sai nhưng sau đó mình nhận ra là anh Quyền Linh “ăn gian”. Chương trình cũng không có ý kiến gì cả. Sau giây phút đó, mình thấy được rằng anh Quyền Linh là một người thật sự yêu thương những người có hoàn cảnh khó khăn. Anh Quyền Linh hay ăn gian, nhưng sự ăn gian này rất có ích cho bà con”.

Nam TikToker khẳng định MC Quyền Linh tham gia đúng chương trình và chương trình cũng chọn đúng người dẫn dắt.

Phạm Thoại bày tỏ sự cảm kích với hành động của diễn viên “Đồng tiền xương máu”. Với hoàn cảnh gia đình thời điểm đó, 100 triệu đồng là một số tiền rất lớn. Anh cho biết bản thân luôn yêu quý và biết ơn Quyền Linh.

Clip Quyền Linh nói về việc "ăn gian" giúp người nghèo gây chú ý - 2

Quyền Linh nhận được sự yêu mến của khán giả khi làm MC cho chương trình “Vượt lên chính mình”.

Cách đây không lâu, trong Cuộc hẹn cuối tuần, Quyền Linh hé lộ lý do vì sao anh bấm đồng hồ “ăn gian” trong chương trình Vượt lên chính mình. Đó là để giúp bà con chiến thắng các thử thách, có được tiền trang trải khó khăn. “Lúc đầu, tôi không có kinh nghiệm, người ta toàn thua. Mỗi lần người ta thua người ta khóc, rơi nước mắt. Sau đó mình cũng rơi nước mắt luôn. Mình làm theo chương trình và mình nghĩ tại sao mình lại như vậy. Và mình quyết định ăn gian”, nam MC tâm sự với Long Vũ.

Sau Vượt lên chính mình, Quyền Linh tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Mái ấm gia đình Việt. Hình ảnh nam MC tiếp tục cầm đồng hồ bấm giờ trên tay khiến nhiều khán giả xúc động.

Quyền Linh cho biết anh sẽ vẫn tìm cách “ăn gian” để đứng về phía các gia đình, giúp họ giành được thật nhiều tiền thưởng bởi cuộc sống của mỗi gia đình có mặt trong chương trình này đều rất khó khăn.

Bên cạnh đó, trong chương trình, nam MC cũng không ít lần bỏ tiền túi trao học bổng cho các em nhỏ mồ côi. Anh cũng đích thân đến các gia đình để trao mái tôn lợp nhà, tặng nhà vệ sinh, tặng tiền gia cố nền nhà… giúp mọi người trang trải cuộc sống.

Clip Quyền Linh nói về việc "ăn gian" giúp người nghèo gây chú ý - 3

Hình ảnh đời thường giản dị của nam MC.

Quyền Linh cho biết, trải qua hành trình hơn 20 năm thực hiện các chương trình thiện nguyện, bản thân anh chỉ mong muốn trở thành một người kết nối tốt, không mong danh hiệu gì cả.

Anh tâm sự: “Mọi người nói tôi là nghệ sĩ quốc dân hay gì đó, nhưng tôi chỉ muốn mình là một người kết nối tốt. Càng kết nối tốt thì những mảnh đời khó khăn càng nhận được nhiều sự thuận lợi hơn để thay đổi cuộc sống”.

Lý do Quyền Linh “ăn gian”, thậm chí còn bị lập biên bản trong “Vượt lên chính mình”

Trong chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần”, Quyền Linh cười ngại ngùng khi được MC Long Vũ nhắc đến biệt danh “MC gian lận”. Chia sẻ với đồng nghiệp, Quyền Linh cho biết anh không đóng phim từ năm 2004. “Thời điểm đó đánh dấu một bước ngoặt đến với cuộc đời của tôi là có người mời tôi dẫn chương trình. Tôi ngỡ ngàng khi có người dám mời tôi làm MC”, diễn viên 6X kể về mối duyên gắn bó với gameshow “Vượt lên chính mình”.

Quyền Linh chia sẻ về biệt danh “MC gian lận”

Đây cũng là lần hiếm hoi, Quyền Linh hé lộ lý do vì sao anh bấm đồng hồ “ăn gian” trong chương trình. Đó là để giúp bà con chiến thắng các thử thách, có được tiền trang trải khó khăn. “Anh Long Vũ làm truyền hình cũng biết rồi, MC không quyết định được đâu. Quyết định ở BTC. Lúc đầu, tôi không có kinh nghiệm, người ta toàn thua. Mỗi lần người ta thua người ta khóc, rơi nước mắt. Sau đó mình cũng rơi nước mắt luôn. Mình làm theo chương trình và mình nghĩ tại sao mình lại như vậy. Và mình quyết định ăn gian”, nam MC tâm sự.

Anh nói với Long Vũ: “Thay vì 31 giây, tôi đọc là 29 giây. Chưa xong, tôi đã bấm đồng hồ rồi. Tôi cãi họ là đồng hồ tôi hiển thị vậy, đồng hồ anh hư rồi. Sau đó họ lập biên bản một lần, hai lần, cái cho qua luôn”. Quyền Linh bày tỏ anh biết rõ anh không có quyền làm điều đó nhưng nhìn thấy bà con khổ sở vì mắc nợ nhiều năm, nếu có số tiền lớn để trả ngân hàng và thay đổi cuộc đời, nên anh quyết định giúp đỡ. Anh hài hước: “Cả ê-kíp ăn gian luôn. Linh cũng trở thành ông thần ăn gian. Linh ăn gian trắng trợn luôn”, Quyền Linh hài hước cho biết.

Bên cạnh đó, diễn viên “Đồng tiền xương máu” nhấn mạnh, anh học được từ những người nông dân nghị lực vượt khó. “Chúng ta thật sự thất bại một khi chúng ta từ bỏ mọi cố gắng. Cuộc sống cần phải có nghị lực và khát vọng. Nếu anh không có hai thứ đó, anh xem như là…vứt”, Quyền Linh nói.

Quyền Linh nhận được sự yêu mến của khán giả khi làm MC cho chương trình “Vượt lên chính mình”

Quyền Linh sinh năm 1969 tại Mỹ Tho (Tiền Giang). Anh được công chúng yêu mến gọi với biệt danh “MC quốc dân” khi dẫn khá nhiều chương trình có nội dung trợ giúp, hỗ trợ bà con nông dân nghèo, đặc biệt là “Vượt lên chính mình”. Theo luật chơi của chương trình, mỗi người chơi sẽ thực hiện thử thách trong thời gian 1 phút 30 giây. Nhưng vì muốn giúp bà con chiến thắng thử thách, được xóa nợ cũng như cấp vốn làm ăn, MC Quyền Linh thường hay bấm trễ đồng hồ.

Ở phần cuối chương trình, khán giả cũng thường nghe những câu nói quen thuộc của Quyền Linh như: “Một nhà tài trợ gửi tặng…”, “Một khán giả giấu tên gửi tặng…”. Nhà hảo tâm này chính là Quyền Linh. Nghĩa cử cao đẹp của anh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bài Viết Liên Quan

Related Posts

Gặp cụ ông bán ve chai người lấm lem bùn đất, thanh niên có hành động ấm lòng

a Bài Viết Liên QuanBài Toán 9 cộng 9 chia 3 bằng bao nhiêu bị gạch sai, câu trả lời của thầy giáo gây tranh cãiaHoa hậu…

“Vua phim XYZ” đang hăng hái trên giường thì “phản ứng s.in.h lý”, pha xử lý khiến Thư Kỳ phải viết thư cảm ơn

Từ Cẩm Giang là nam diễn viên đình đàm chuyên đóng phim ➊➑+. Theo nghề nhiều năm nhưng cách ông xử lý mỗi khi có “phản ứng…

Hồ Hoài Anh bất ngờ trở lại, chính thức vén màn sự thật về cuộc hôn nhân với Lưu Hương Giang

Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì scandal, cuối cùng Hồ Hoài Anh cũng trở lại và có từng bước tiến trong sự nghiệp. Sự tái…

Trấn Thành tăng cân mất kiểm soát, lý do phía sau khiến ai nấy đều xót xa

Trấn Thành tăng vùn vụt 8kg chỉ vì cường độ làm việc dày đặc và áp lực tột độ. Mới đây, Trấn Thành tiếtlooj bản thân đã tăng…

Nghệ sĩ Công Lý bị ngã trong nhà tắm, bà xã “ch.ết lặng” khi thấy cảnh tượng này

Khi vợ vắng nhà, nghệ sĩ Công Lý đã bị ngã trong nhà tắm, thông tin này khiến nhiều người lo lắng. Mới đây, bà xã Công…

Nam Em bất ngờ đăng đàn tiết lộ bị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 “chơi xấu”

Động thái của Nam Em đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Tối ngày 29/9, người đẹp đến từ Hà Nội –…