Cầm ô n.hảy từ tầng 26 xuống, bé trai sống sót thần kỳ

Theo bác sĩ điều trị cho bé trai này, khi đến bệnh viện, bé hôn mê, huyết áp và nhịp thở không ổn định, đứt lìa tay trái, gãy cả hai chi dưới, bị thương ở nhiều vùng cơ thể gồm đầu, ngực và bụng.

Cách đây không lâu, một bé trai ở Tương Tây, Hồ Nam (Trung Quốc), cầm ô nhảy từ tầng 26 xuống. Khi đó, cánh tay trái của bé bị đứt lìa hoàn toàn các khớp, được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau 3 tháng điều trị, hiện bé đứng dậy được và cánh tay trái hồi phục bình thường. Bác sĩ cũng phải choáng váng, thừa nhận rằng sự hồi phục của bé giống như một phép lạ bởi trong hoàn cảnh bình thường, cả một chi lớn như vậy sẽ khó có thể hồi phục sau khi gãy rời.

 Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo bác sĩ điều trị cho bệnh nhi, khi đến bệnh viện, bé ở trong tình trạng hôn mê, huyết áp và nhịp thở không ổn định, bị đứt lìa tay trái, gãy cả hai chi dưới, bị thương ở nhiều vùng cơ thể gồm đầu, ngực và bụng. Mức độ thương tích cực nặng, chi bị đứt rời phải được bảo quản và phẫu thuật ghép nối ngay lập tức.

Khi nhận được chẩn đoán, bác sĩ rất lo lắng: “Nếu nhảy từ tầng 26 xuống thì ít nhất cũng phải 70 đến 80 mét, cơ hội sống sót rất mong manh”. Thế nhưng hiện tại, bé không những vượt qua cửa tử mà còn lặp lại phép màu, bây giờ bé không chỉ đứng dậy được mà còn đi khập khiễng, cánh tay được ghép lại không còn đau nữa, các ngón tay cử động được.

Bác sĩ cho biết, hiện tại hai chân bị gãy của bé trai hồi phục rất tốt, về cơ bản có thể đi lại như một đứa trẻ bình thường và không ảnh hưởng nhiều đến sự tăng trưởng và phát triển sau này. Cánh tay trái của bé cũng hồi phục như một điều kỳ diệu, hiệu quả điều trị hiện tại vượt quá mong đợi, tuy vậy, chắc chắn sẽ không được linh hoạt như trước đây.

Related Posts

Gặp cụ ông bán ve chai người lấm lem bùn đất, thanh niên có hành động ấm lòng

a Hoa hậu Mai Phương Thúy: “Dù sao cũng sắp lấy nhau, bạn trai nuôi tôi có sao đâu”Cô gái bán rau bị hại trong chợ đầu…

“Vua phim XYZ” đang hăng hái trên giường thì “phản ứng s.in.h lý”, pha xử lý khiến Thư Kỳ phải viết thư cảm ơn

Từ Cẩm Giang là nam diễn viên đình đàm chuyên đóng phim ➊➑+. Theo nghề nhiều năm nhưng cách ông xử lý mỗi khi có “phản ứng…

Hồ Hoài Anh bất ngờ trở lại, chính thức vén màn sự thật về cuộc hôn nhân với Lưu Hương Giang

Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì scandal, cuối cùng Hồ Hoài Anh cũng trở lại và có từng bước tiến trong sự nghiệp. Sự tái…

Trấn Thành tăng cân mất kiểm soát, lý do phía sau khiến ai nấy đều xót xa

Trấn Thành tăng vùn vụt 8kg chỉ vì cường độ làm việc dày đặc và áp lực tột độ. Mới đây, Trấn Thành tiếtlooj bản thân đã tăng…

Nghệ sĩ Công Lý bị ngã trong nhà tắm, bà xã “ch.ết lặng” khi thấy cảnh tượng này

Khi vợ vắng nhà, nghệ sĩ Công Lý đã bị ngã trong nhà tắm, thông tin này khiến nhiều người lo lắng. Mới đây, bà xã Công…

Nam Em bất ngờ đăng đàn tiết lộ bị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 “chơi xấu”

Động thái của Nam Em đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Tối ngày 29/9, người đẹp đến từ Hà Nội –…