Lindo liên tục bung xõa ở Việt Nam, hết thân mật gái lạ giờ đòi làm ca sĩ, vợ ở Angola lo mất chồng?

Không chỉ tỏ ra dạn dĩ, tự tin khi xuất hiện trên sân khấu của một phòng trà, Lindo team Quang Linh Vlog còn khiến nhiều người bất ngờ khi trò chuyện và hát hò bằng tiếng Việt.

Những ai theo dõi Quang Linh Vlog và những clip Youtube của anh sẽ không còn xa lạ với anh bạn Lindo, chàng trai bản địa thuộc team châu Phi. Sinh ra trong gia đình nghèo khó, Lindo nhận được sự giúp đỡ tận tình của Quang Linh Vlog về mọi mặt.

Lindo liên tục bung xõa ở Việt Nam, hết thân mật gái lạ giờ đòi làm ca sĩ, vợ ở Angola lo mất chồng? - Hình 1

Anh chàng cũng là 1 trong những thành viên đời đầu gắn bó bền chặt với team châu Phi cho đến hôm nay. Theo chân Quang Linh Vlog về Việt Nam, Lindo lần đầu trải nghiệm cuộc sống của người Việt Nam. Điều này khiến anh chàng không giấu nổi niềm hào hứng.

Lindo liên tục bung xõa ở Việt Nam, hết thân mật gái lạ giờ đòi làm ca sĩ, vợ ở Angola lo mất chồng? - Hình 2

Mới đây, trên trang cá nhân của thành viên Tiến Nguyễn cũng thuộc team châu Phi, anh này vừa chia sẻ video Lindo đi xem ca nhạc rồi cao hứng lên sân khấu quẩy cực sung cùng khán giả.

Cụ thể, trên sân khấu 1 phòng trà lớn, Lindo đã được MC mời lên hát 1 bài giao lưu. Anh chàng tỏ ra rất tự tin giới thiệu rành mạch tên t.uổi và gửi lời chúc đến mọi người bằng tiếng Việt. Sau đó, Lindo đã trình bày ca khúc remix “Sai lầm của anh” đầy thuần thục. Trước khi hát anh còn bắt nhịp “1,2,3” để ban nhạc đ.ánh đúng ý mình khiến khán giả bật cười.

Lindo liên tục bung xõa ở Việt Nam, hết thân mật gái lạ giờ đòi làm ca sĩ, vợ ở Angola lo mất chồng? - Hình 3

Sự gần gũi, thân thiện và đầy năng lượng của Lindo trên sân khấu làm khán giả bên dưới không ngừng vỗ tay, hò hét cổ vũ cho anh chàng. Càng nhận được tình yêu của khán giả, Lindo càng thêm sung sức, nhún nhảy và hát hết mình.

Theo dõi màn trình diễn của anh chàng, mọi người đều dành lời khen có cánh cho khả năng hát tiếng Việt của Lindo: “Hát hay không bằng hay hát và nhiệt tình của Lindo”, “Lindo giỏi quá, tất cả là nhờ ở Quang Linh đó “, “Hát được bài hát tiếng Việt như vậy Lindo quá giỏi rồi”, “Sẽ thật là một trong những kỷ niệm tuyệt vời, đáng nhớ của Lindo khi về Việt Nam lần này”,..

Lindo liên tục bung xõa ở Việt Nam, hết thân mật gái lạ giờ đòi làm ca sĩ, vợ ở Angola lo mất chồng? - Hình 4

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Lindo nên biết điểm dừng, “vui thôi đừng vui quá”. Đừng để gây tranh cãi như vụ chụp ảnh thân mật quá mức bên 1 cô gái lạ.

Lindo liên tục bung xõa ở Việt Nam, hết thân mật gái lạ giờ đòi làm ca sĩ, vợ ở Angola lo mất chồng? - Hình 5

Có thể thấy, kể từ khi sang Việt Nam, Lindo được team châu Phi dẫn đến nhiều địa điểm và thưởng thức nhiều đặc sản khác nhau.

Cụ thể, ngày đầu đến Hà Nội, bố mẹ Quang Linh thay mặt con trai tiếp đón Lindo. Anh chàng hào hứng chọn ăn sáng bằng phở, vì chưa từng thử món này bao giờ. Trên đường cùng gia đình Quang Linh đi ăn phở, Lindo luôn miệng xuýt xoa: “Lần đầu đến đây, ôi Việt Nam đẹp thế nhỉ, khác Angola nhiều quá!”.

Lindo liên tục bung xõa ở Việt Nam, hết thân mật gái lạ giờ đòi làm ca sĩ, vợ ở Angola lo mất chồng? - Hình 6

Mọi người chọn một quán phở trong ngõ nhỏ ở phố Trung Kính. Nhân viên vừa bê ra, Lindo đã xuýt xoa khen mùi phở thơm. Anh chàng còn rất lễ phép mời mọi người trước khi ăn. Vừa nếm thử miếng đầu tiên, biểu cảm ngạc nhiên của Lindo khiến khán giả thích thú.

Lindo còn hào hứng chấm quẩy ăn cùng phở. Anh chàng châu Phi “thú nhận”: “Lindo ăn một bát xong rồi lại ăn bát nữa đây mọi người ơi, phở gà rất ngon, tuyệt ngon!”. Đặc biệt, ở bát phở đầu tiên, Lindo đã húp sạch nước dùng.

Chi tiết này khiến anh chàng nhanh chóng được lòng mọi người, vì sự tinh tế và tôn trọng ẩm thực. Khi được chị gái Quang Linh hứa hẹn sẽ dẫn đi ăn trứng vịt lộn, Lindo vui vẻ đồng ý và nói ngay: “Ôi trứng vịt lộn ngon lắm!”.

Lindo liên tục bung xõa ở Việt Nam, hết thân mật gái lạ giờ đòi làm ca sĩ, vợ ở Angola lo mất chồng? - Hình 7

Sau khi ăn phở, Lindo đi dạo trong ngõ và lăng xăng bắt tay, chào hỏi những người dân xung quanh. Có những cô chú lớn t.uổi hóa ra cũng là fan, ngày nào cũng đón xem video của Quang Linh và Lindo còn mời anh chàng uống trà đá.

Lindo liên tục bung xõa ở Việt Nam, hết thân mật gái lạ giờ đòi làm ca sĩ, vợ ở Angola lo mất chồng? - Hình 8

Có thể thấy, kể từ khi gặp gỡ Quang Linh Vlog, Lindo luôn bày tỏ tình yêu đặc biệt với văn hóa Việt Nam. Anh được chàng trai xứ Nghệ dạy học tiếng Việt nhiều năm qua và hiện tại đã giao tiếp không thua gì người bản địa.

Lindo liên tục bung xõa ở Việt Nam, hết thân mật gái lạ giờ đòi làm ca sĩ, vợ ở Angola lo mất chồng? - Hình 9

Để rèn luyện thêm ngôn ngữ mới, Lindo còn tự mở lớp dạy các em nhỏ tại Angola học tiếng Việt khiến cư dân mạng thích thú. Xuất hiện trong các video của Quang Linh Vlog, Lindo được mọi người yêu mến nhờ tính cách hiền lành, thật thà và nhanh nhạy khi được giao việc. Hiện tại, Lindo đã có vợ và con tại quê nhà, đám cưới của anh cũng được tổ chức theo phong tục của người Việt khiến khán giả vô cùng hoan nghênh.

Trước đó, Lindo còn được Quang Linh và team châu Phi giúp đỡ mua đất, xây nhà. Là người đầu tiên trong nhóm được cho tiền xây căn nhà bề thế, khang trang trong vùng, gia đình của anh chàng này không khỏi vui mừng.

Relative Articles

None found

Related Posts

Dаn Reynoldѕ’ Roаrіng Moсkery: The Unforgettаble Vаrіety Hіtmаkerѕ Sрeeсh

Fаn momentѕ саn аrіѕe from unexрeсted сornerѕ, аnd for fаnѕ of the Grаmmy-аwаrd wіnnіng bаnd, Imаgіne Drаgonѕ, the Vаrіety Hіtmаkerѕ Brunсh іn 2022 wаѕ рreсіѕely one ѕuсh…

Dаn Reynoldѕ’ Roаrіng Moсkery: The Unforgettаble Vаrіety Hіtmаkerѕ Sрeeсh

Fаn momentѕ саn аrіѕe from unexрeсted сornerѕ, аnd for fаnѕ of the Grаmmy-аwаrd wіnnіng bаnd, Imаgіne Drаgonѕ, the Vаrіety Hіtmаkerѕ Brunсh іn 2022 wаѕ рreсіѕely one ѕuсh…

2342423423

The journey of Curtis James Jackson III, known globally as 50 Cent, from the gritty streets of Southside Jamaica, Queens, to the pinnacle of hip-hop royalty and…

Selena Gomez Shows Off Diamond ‘B’ Ring After Going Public with Her Relationship with Benny Blanco

Gomez gushed about her relationship with the producer on Dec. 7 Selena Gomez’s Instagram story, Selena Gomez attends the 2023 Academy Museum Gala in Los Angeles. PHOTO: SELENA GOMEZ/INSTAGRAM;…

Saved by the Bell Reboot Removes Controversial Selena Gomez Kidney References After Outrage

Over the weekend, Selena Gomez’s fans slammed Peacock’s Saved by the Bell reboot for “inappropriate” references to her 2017 kidney transplant Melody Chiu is an Executive Editor at…

Selena Gomez Says She Will ‘Never’ Be a Meme Again: ‘I’d Rather Sit Still Than Be Dragged’

The singer and actress said she is done with being a viral moment on Instagram Selena Gomez. PHOTO: SELENA GOMEZ INSTAGRAM The singer and actress, 31, said she will…