Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn ‘châm dầu vào lửa’

Những diễn biến mới trong tập 7 The New Mentor khiến dân tình không ngừng xôn xao, sốc với loạt tranh cãi gay gắt, đặc biệt là giữa super mentor Hương Giang và vị host quyền lực Dược sĩ Tiến.

Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu toàn năng – The New Mentor 2023 đang bước vào những chặng đua cuối cùng. Các thí sinh còn trụ lại của 4 vị super mentor Hà Hồ, Thanh Hằng, Hương Giang và Lan Khuê, đang phải cạnh tranh vô cùng khốc liệt, để giữ cho bản thân tiến xa nhất có thể, có cơ hội góp mặt trong đêm chung kết để đến gần hơn với danh hiệu quán quân.

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 1

Là show thời trang có độ phủ sóng bậc nhất trong năm 2023, khi mỗi tập được lên sóng, thì đều có những tình tiết trở nên viral trên mạng xã hội. Đặc biệt trong số đó, là những màn đấu đá, khẩu chiến với nhau giữa các super mentor, tranh giành phần đúng để bảo vệ thí sinh của mình. Chưa hết, vị host quyền lực, là nhà sản xuất chương trình – Dược sĩ Tiến, cũng là một nhân vật có yếu tố drama cực kỳ cao trong show. Anh còn là nhân tố tạo nên nhiều tranh cãi, kể từ khi The New Mentor được lên sóng.

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 2

Mới đây nhất, trong tập 7 của The New Mentor, một lần nữa cái tên của Dược sĩ Tiến lại bị réo khắp nơi trên toàn cõi mạng. Lý do là bởi anh cùng super mentor Hương Giang đã có màn tranh cãi gay gắt, không nể nang gì tình bạn với nhau. Cụ thể, là team thua cuộc và không phải là team an toàn như team của Lan Khuê, nên Hương Giang và Thanh Hằng đã phải gửi 2 thí sinh của mỗi team vào vòng loại. Trong khi Thanh Hằng bị cho là chơi chiêu khi đưa thí sinh siêu mạnh là Mai Ngô và Tường Vân vào vòng loại. Thì Hương Giang lại đưa Cao Ngân và Phương Nguyễn để đối diện với Hà Hồ ở vòng loại trừ.

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 3

Dược sĩ Tiến trong tập này, đã có sự thay đổi lớn, khác xa hoàn toàn với anh ở trong phòng loại. Theo đó, Dược sĩ Tiến đã cứu thẳng Mai Ngô, không hề loại ai và giao lại trọng trách cho Hà Hồ loại 2 thí sinh trong 3 thí sinh còn lại. Chưa hết, Dược sĩ Tiến cũng không thèm đặt bất kỳ câu hỏi nào cho 4 thí sinh. Điều này khiến Hương Giang vô cùng bức xúc, bởi việc anh thay đổi con người chỉ vì muốn cứu Mai Ngô, một sự thiên vị và cho rằng anh là nhà sản xuất nên không dám loại.

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 4

Bức xúc ở trong phòng chờ, Hương Giang đã đứng lên và nói thẳng mặt với Dược sĩ Tiến, nữ super mentor không hề nể nang tình bạn trước đó mà vạch trần thẳng bản chất con người của host The New Mentor. “Bất kỳ ai chơi chiêu với Dược sĩ Tiến, gửi thí sinh mạnh vào là anh ấy cũng không dám loại. Thế thì quá dễ rồi, như vậy là lần sau mình chỉ cần gửi thí sinh mạnh nhất vô là team mình an toàn. Anh luôn luôn sợ khán giả đ.ánh giá anh, vậy thôi”, Hương Giang nói thẳng với Dược sĩ Tiến.

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 5

Trước sự bức xúc của Hương Giang, Dược sĩ Tiến cũng không nhẫn nhịn: “Nếu anh sợ khán giả đ.ánh giá thì anh đã không sử dụng câu hỏi để cứu các người mẫu. Ngày hôm nay anh cũng đã phá luật để cứu Mai Ngô, thì anh cũng không sợ ai đ.ánh giá về quyết định của mình. Anh chỉ đang cố gắng giữ đúng mục tiêu mà chương trình hướng tới, việc tin hay không là quyền của em. Anh chỉ đang làm đúng với quyền mà mọi người đã thống nhất từ trước”.

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 6

Với việc liên tục đặt những câu hỏi chất vấn thí sinh trong vòng loại của Dược sĩ Tiến như những vòng trước, Hương Giang cũng châm biếm thêm: “Anh nên dành những câu hỏi của anh cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hoặc Miss Universe”. Ngay lập tức, super mentor Lan Khuê ngồi cạnh, cũng là CEO của đơn vị nắm bản quyền Miss Universe Vietnam cũng nhanh chóng mỉa mai, ‘châm thêm dầu vào lửa”, cô che miệng cười vào nói thêm: “Không nhận nha”.

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 7

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 8

Drama của Dược sĩ Tiến và Hương Giang trong tập 7 The New Mentor khiến dân tình khi xem ai nấy cũng đều phải sốc. Tuy nhiên, netizen cũng hiểu được đây là những cảm xúc thật của các vị super mentor và host trong diễn biến câu chuyện. Việc tranh cãi cũng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ với nhau, tất cả đều là vì cái chung, giúp chương trình hoàn thiện và trở nên phủ sóng rộng khắp hơn.

Bài Viết Liên Quan

Related Posts

Gặp cụ ông bán ve chai người lấm lem bùn đất, thanh niên có hành động ấm lòng

a Bài Viết Liên QuanBài Toán 9 cộng 9 chia 3 bằng bao nhiêu bị gạch sai, câu trả lời của thầy giáo gây tranh cãiaHoa hậu…

“Vua phim XYZ” đang hăng hái trên giường thì “phản ứng s.in.h lý”, pha xử lý khiến Thư Kỳ phải viết thư cảm ơn

Từ Cẩm Giang là nam diễn viên đình đàm chuyên đóng phim ➊➑+. Theo nghề nhiều năm nhưng cách ông xử lý mỗi khi có “phản ứng…

Hồ Hoài Anh bất ngờ trở lại, chính thức vén màn sự thật về cuộc hôn nhân với Lưu Hương Giang

Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì scandal, cuối cùng Hồ Hoài Anh cũng trở lại và có từng bước tiến trong sự nghiệp. Sự tái…

Trấn Thành tăng cân mất kiểm soát, lý do phía sau khiến ai nấy đều xót xa

Trấn Thành tăng vùn vụt 8kg chỉ vì cường độ làm việc dày đặc và áp lực tột độ. Mới đây, Trấn Thành tiếtlooj bản thân đã tăng…

Nghệ sĩ Công Lý bị ngã trong nhà tắm, bà xã “ch.ết lặng” khi thấy cảnh tượng này

Khi vợ vắng nhà, nghệ sĩ Công Lý đã bị ngã trong nhà tắm, thông tin này khiến nhiều người lo lắng. Mới đây, bà xã Công…

Nam Em bất ngờ đăng đàn tiết lộ bị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 “chơi xấu”

Động thái của Nam Em đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Tối ngày 29/9, người đẹp đến từ Hà Nội –…