Huấn Hoa Hồng “vạch mặt” Jack trong vụ mời Messi quay MV với cát-xê 60 tỷ, réo cả tên Sơn Tùng M-TP

Giữa ồn ào bị tố nói điêu chi hơn 60 tỷ mời Messi đóng MV của Jack, Huấn Hoa Hồng, một “đại ca” khét tiếng trên mạng xã hội đã lên tiếng, hé lộ sự thật đằng sau màn gặp gỡ này!

Theo đó, Huấn Hoa Hồng nói trên livestream: “Jack gặp Messi có khi phải nhờ người nọ người kia. Phải mất tiền hoặc là phải đi cầu khẩn chỗ nọ, chỗ kia. Mới có duyên gặp Messi. Mà có khi là mình thấy là ông em Jack đang ra MV có Messi nhưng mình không thấy bật quảng cáo, chắc là đang có biến. Hiểu không.

Huấn Hoa Hồng vạch mặt Jack trong vụ mời Messi quay MV với cát-xê 60 tỷ, réo cả tên Sơn Tùng M-TP - Hình 1

Theo mình phán đoán, Jack có khi cũng gặp Messi trong cái kiểu là đi với người nọ, người kia. Gặp Messi ở Việt Nam mình cũng nhiều người gặp mà. Gặp bắt tay, chào hỏi 1 câu. Gặp trong tình trạng ai giới thiệu các kiểu á. Linh tinh thôi. Chứ gặp mà mời quay MV thì bán cả họ nhà Jack chưa chắc có đủ tiền. Bán tất cả tài sản Jack cũng chưa mời được nổi 10 giây của Messi. Đúng không anh em. Bởi tầm người ta là vũ trụ rồi. Bởi người ta còn quảng cáo, còn hình ảnh, chứ ai huyền thoại Messi mà đi quay MV ca nhạc. Không bao giờ có chuyện đó.

Huấn Hoa Hồng vạch mặt Jack trong vụ mời Messi quay MV với cát-xê 60 tỷ, réo cả tên Sơn Tùng M-TP - Hình 2

Chưa biết Messi có đồng ý không, mà chắc là không có đâu. MV này của Jack một là nâng thêm đẳng cấp lên, hai là không còn cái gì luôn. Anh nói thật đấy. Chứ 60 tỷ làm sao thuê được Messi mấy bố. Muốn mời cũng phải 6000. Lương của người ta 1 ngày bằng 1 đời ông em kiếm tiền ấy chứ. Thằng Jack làm sao có 60 tỷ mà đi thuê ai.

Những huyền thoại thế giới họ cẩn thận giữ hình ảnh lắm. Ví dụ gặp Jack đang đi vệ sinh chẳng hạn, người ta huyền thoại rồi, gặp bất kể ai người ta cũng lịch sự. Người càng có tiền càng lịch sự.

Huấn Hoa Hồng vạch mặt Jack trong vụ mời Messi quay MV với cát-xê 60 tỷ, réo cả tên Sơn Tùng M-TP - Hình 3

Nhưng mà bây giờ fan em Sơn Tùng và Jack đang cạnh tranh nhau. Fan Jack hồi xưa thấy Sơn Tùng mời được rapper nổi tiếng thế giới. Fan Jack rất là tức. Còn giờ fan hâm mộ của Sơn Tùng thấy Jack mời được Messi lại tức”.

Huấn Hoa Hồng vạch mặt Jack trong vụ mời Messi quay MV với cát-xê 60 tỷ, réo cả tên Sơn Tùng M-TP - Hình 4

Chia sẻ của Huấn Hoa Hồng khiến dân tình xôn xao.

Được biết trong quá khứ, Huấn Hoa Hồng từng lên tiếng bảo vệ Jack khi nam ca sĩ xảy ra mâu thuẫn với KICM.

Huấn Hoa Hồng vạch mặt Jack trong vụ mời Messi quay MV với cát-xê 60 tỷ, réo cả tên Sơn Tùng M-TP - Hình 5

Thời điểm đó, Huấn tuyên bố nếu Jack muốn, Huấn sẽ trả tiền chiếc xe hơi đang trả góp hộ, thậm chí còn muốn mở riêng cho Jack một công ty để hoạt động. “Người ta có tâm có tài, người ta quê thật, nhưng mà người ta giỏi thật thì mình phải đầu tư” Huấn hoa hồng chia sẻ.

Huấn Hoa Hồng vạch mặt Jack trong vụ mời Messi quay MV với cát-xê 60 tỷ, réo cả tên Sơn Tùng M-TP - Hình 6

Trở lại với ồn ào của Jack, cư dân mạng Việt Nam liên tục để lại bình luận dưới bài đăng của Messi để ‘tố cáo’ nam ca sĩ sử dụng hình ảnh siêu sao bóng đá này trong MV Từ nơi tôi sinh ra.

Huấn Hoa Hồng vạch mặt Jack trong vụ mời Messi quay MV với cát-xê 60 tỷ, réo cả tên Sơn Tùng M-TP - Hình 7

Ngay dưới bài đăng đầu tiên của danh thủ bóng đá quốc tế, hàng loạt bình luận của dân mạng Việt Nam với nội dung liên quan đến việc Jack sử dụng hình ảnh của siêu sao bóng đá người Argentina để đưa vào MV của mình. Bên cạnh đó, nhiều tài khoản còn chia sẻ đường dẫn của video ca nhạc Từ nơi tôi sinh ra để làm dẫn chứng, cũng như thắc mắc về tin đồn Jack chi 60 tỉ đồng để mời Messi góp mặt trong dự án, dù tin đồn đã được phía Jack chính thức phủ nhận. Ngoài ra, một số dân mạng nhắc về vụ việc này với hy vọng Messi “cho Jack một bài học về bản quyền hình ảnh”.

Huấn Hoa Hồng vạch mặt Jack trong vụ mời Messi quay MV với cát-xê 60 tỷ, réo cả tên Sơn Tùng M-TP - Hình 8

Trước đó chiều 31.8, tại buổi họp báo ra mắt MV, phía truyền thông cũng đã đặt vấn đề về việc Jack xin phép ra sao để đưa hình ảnh Messi vào MV. Bởi Messi là một trong những cầu thủ có giá trị thương mại lớn nhất thế giới hiện tại, thế nên việc sử dụng hình ảnh của ngôi sao này đưa vào sản phẩm MV cá nhân được nhiều người quan tâm. Jack chia sẻ tại buổi họp báo cho biết để đưa hình ảnh của Messi vào MV, người đại diện của Messi nói chỉ cần không nhắc đến các vấn đề quốc gia và chính trị. MV cũng không có tính thương mại, không bật kiếm tiền, không có nhãn hàng tài trợ. Tuy nhiên tới nay, phía các doanh nhân đi cùng Jack đang chia sẻ câu chuyện hoàn toàn khác. Hiện phía ca sĩ gốc Bến Tre chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Relative Articles

None found

Related Posts

Dаn Reynoldѕ’ Roаrіng Moсkery: The Unforgettаble Vаrіety Hіtmаkerѕ Sрeeсh

Fаn momentѕ саn аrіѕe from unexрeсted сornerѕ, аnd for fаnѕ of the Grаmmy-аwаrd wіnnіng bаnd, Imаgіne Drаgonѕ, the Vаrіety Hіtmаkerѕ Brunсh іn 2022 wаѕ рreсіѕely one ѕuсh…

Dаn Reynoldѕ’ Roаrіng Moсkery: The Unforgettаble Vаrіety Hіtmаkerѕ Sрeeсh

Fаn momentѕ саn аrіѕe from unexрeсted сornerѕ, аnd for fаnѕ of the Grаmmy-аwаrd wіnnіng bаnd, Imаgіne Drаgonѕ, the Vаrіety Hіtmаkerѕ Brunсh іn 2022 wаѕ рreсіѕely one ѕuсh…

2342423423

The journey of Curtis James Jackson III, known globally as 50 Cent, from the gritty streets of Southside Jamaica, Queens, to the pinnacle of hip-hop royalty and…

Selena Gomez Shows Off Diamond ‘B’ Ring After Going Public with Her Relationship with Benny Blanco

Gomez gushed about her relationship with the producer on Dec. 7 Selena Gomez’s Instagram story, Selena Gomez attends the 2023 Academy Museum Gala in Los Angeles. PHOTO: SELENA GOMEZ/INSTAGRAM;…

Saved by the Bell Reboot Removes Controversial Selena Gomez Kidney References After Outrage

Over the weekend, Selena Gomez’s fans slammed Peacock’s Saved by the Bell reboot for “inappropriate” references to her 2017 kidney transplant Melody Chiu is an Executive Editor at…

Selena Gomez Says She Will ‘Never’ Be a Meme Again: ‘I’d Rather Sit Still Than Be Dragged’

The singer and actress said she is done with being a viral moment on Instagram Selena Gomez. PHOTO: SELENA GOMEZ INSTAGRAM The singer and actress, 31, said she will…