Hoàng Thùy Linh mới bênh vực Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang cũng bất ngờ đăng ‘1 sớ’ đầy th.âm thúy

Hoàng Thùy Linh mới bênh vực Hồ Hoài Anh sau lùm xùm Tây Ban Nha: “Mình chậm lại vài nhịp đi. Mình để cho người ta sống với”. Lưu Hương Giang bất ngờ đăng ‘1 sớ’ đầy th.âm thúy, CĐM vỗ tay rần rần.

Cuối tháng 9 tới đây, live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh – Vietnamese Concert sẽ diễn ra tại TP.HCM. Ngay sau khi công bố, concert của Hoàng Thùy Linh thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu. Gây chú ý hơn cả, chính là động thái chia sẻ lại poster Vietnamese Concert của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng dòng trạng thái với hàm ý sẽ “trở lại”.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ lại poster Vietnamese Concert với dòng trạng thái ẩn ý khiến netizen tò mò

Cho đến chiều 5/9, trong buổi họp báo giới thiệu live concert, khi được hỏi về vai trò của Hồ Hoài Anh ở live concert sắp tới, Hoàng Thùy Linh có câu trả lời gây xôn xao. Cụ thể, giọng ca Duyên Âm nói: “Thứ nhất, có những khía cạnh, câu chuyện riêng mà tôi không thể trả lời trong concert này được. Cảm xúc cá nhân của tôi, tôi không thể nói được ở đây vì đó không phải cảm xúc dành cho Vietnamese Concert. Tôi chỉ có thể nói là cuộc đời của tôi đã đi qua và gặp nhiều người tốt lẫn không tốt. Giờ tôi muốn hỏi một câu, nếu ai đó nói về một người mà đã đối xử với bạn rất tốt, thì bạn sẽ lựa chọn như thế nào? Bạn sẽ nhìn vào hành động của họ dành cho mình hay như nào?

Tôi không nói gì về đúng sai ở đây, tôi chỉ muốn nhắc về tình người thôi. Mọi thứ vận hành trong cuộc đời này, con người có thể xấu đi, tệ đi hay tốt hơn. Vì tình người với nhau, bản thân mình phải tìm hiểu kĩ. Riêng tôi ngày hôm nay thì chưa trả lời được. Tôi không nói về vai trò của ai trong Vietnamese Concert nữa. Tôi chỉ có thể nói là những người tài năng đã luôn ở cạnh tôi trong những lúc tôi khó khăn nhất, tôi nghĩ là mình nên chậm lại vài nhịp đi. Mình để cho người ta sống với”.

Chia sẻ của Hoàng Thùy Linh khiến cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận cư dân mạng nhận xét cách nói của Hoàng Thùy Linh khá lòng vòng, thậm chí có vài chỗ lan man gây khó hiểu. Nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ nên thẳng thắn trả lời đúng trọng tâm, còn việc dẫn dắt mọi người với thái độ ở họp báo sẽ vô tình khiến những lùm xùm đời tư của Hồ Hoài Anh bị đào lại. Đáng lẽ Hoàng Thuỳ Linh chỉ cần chia sẻ đúng vai trò của đàn anh trong chương trình là đủ, không nên dẫn dắt người nghe đến những câu chuyện không liên quan.

Phản ứng của Hoàng Thùy Linh khi nhắc đến nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng

Tuy nhiên, phát ngôn này của Hoàng Thuỳ Linh khiến nhiều người ngầm hiểu cô đang ra mặt bảo vệ Hồ Hoài Anh, mong cộng đồng mạng hãy rộng lượng tha thứ, bỏ qua để nhìn về tương lai. Ngay sau lời chia sẻ của Hoàng Thuỳ Linh, thì mới đây, bà xã của Hồ Hoài Anh là ca sĩ Lưu Hương Giang, cũng đã có bài đăng ẩn ý nhắc về quá khứ của chồng. Cô tỏ thái độ đồng tình với Hoàng Thuỳ Linh, nói khéo về sự tha thứ, mong netizen chừa một đường lui.

Cụ thể, Lưu Hương Giang có viết trên trang cá nhân, mượn lời từ một câu nói do cô sưu tầm được: ” Nhìn thấu lòng người cũng không cần nói ra hết, chừa cho họ một con đường, chừa cho mình chút khẩu đức. Trách người không cần hà khắc đến tàn nhẫn, chừa cho họ chút mặt mũi, giữ cho mình chút độ lượng. Tài năng không cần phô trương hết, dành cơ hội cho người khác. Có công không nhận hết, chuyển cho người vài phần, lưu khiêm nhường cho mình. Hiểu hết lý lẽ chẳng cần tranh cãi đến cùng, mở đường cho người khác, giữ khoan dung cho mình. Được yêu quý chớ nên cậy hết vào, sẻ cho người chút ít, lưu cho mình đường lui”.

Lưu Hương Giang đăng đàn ẩn ý về Hồ Hoài Anh, đồng tình với Hoàng Thuỳ Linh mong CĐM chừa đường lui - Hình 5

Bài đăng của Lưu Hương Giang ngay sau đó đã nhận về nhiều sự quan tâm chú ý, dân tình còn cho rằng cô đang ẩn ý nhắc về Hồ Hoài Anh. Mong cộng đồng mạng hãy rộng lượng và bỏ qua những lỗi lầm năm xưa của nam nhạc sĩ. Động thái này khiến dân tình khó hiểu, khi trước đó nữ ca sĩ đã vướng phải tin đồn chia tay với Hồ Hoài Anh, trở thành mẹ đơn thân.

Trước đó, Lưu Hương Giang cũng có những chia sẻ thẳng thắn khi thường xuyên xuất hiện một mình, đặc biệt là ra sản phẩm âm nhạc mới nhưng vắng mặt ông xã Hồ Hoài Anh hậu drama tại Tây Ban Nha.

Khi nhận được câu hỏi về sự vắng mặt của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ca sĩ Lưu Hương Giang đưa ra câu trả lời rõ ràng: “Giang nghĩ khi đã mời mọi người đến đây, Giang đã rất tự tin để đối mặt với mọi thứ. Sự thích thú nhất trong những năm gần đây chính là việc Giang tự viết được những ca khúc cho bản thân.

Mọi người đã rất yêu mến hình ảnh của Giang và anh Hồ Hoài Anh trong thời gian dài vừa qua. Anh Hồ Hoài Anh vẫn là người dù có bất kì chuyện gì xảy ra, Giang cũng rất biết ơn. Giang chưa bao giờ nghi ngờ về quyết định của mình. Giang nghĩ, khi anh Hồ Hoài Anh nhìn thấy những thành quả này, chắc anh cũng sẽ rất vui”.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh kết hôn năm 2009. Cả hai hỗ trợ nhau phát triển nghệ thuật. Hồ Hoài Anh sáng tác nhiều ca khúc cho cô, cùng làm giám khảo The Voice Kids nhiều mùa. Họ li dị hồi tháng 6.2019 nhưng vẫn giữ tình cảm tốt đẹp, sau đó nối lại quan hệ. Sau scandal của Hồ Hoài Anh, cả hai chưa xuất hiện công khai cùng nhau, nam nhạc sĩ cũng vắng bóng ở các sự kiện giải trí.

Bài Viết Liên Quan

Related Posts

Gặp cụ ông bán ve chai người lấm lem bùn đất, thanh niên có hành động ấm lòng

a Bài Viết Liên QuanBài Toán 9 cộng 9 chia 3 bằng bao nhiêu bị gạch sai, câu trả lời của thầy giáo gây tranh cãiaHoa hậu…

“Vua phim XYZ” đang hăng hái trên giường thì “phản ứng s.in.h lý”, pha xử lý khiến Thư Kỳ phải viết thư cảm ơn

Từ Cẩm Giang là nam diễn viên đình đàm chuyên đóng phim ➊➑+. Theo nghề nhiều năm nhưng cách ông xử lý mỗi khi có “phản ứng…

Hồ Hoài Anh bất ngờ trở lại, chính thức vén màn sự thật về cuộc hôn nhân với Lưu Hương Giang

Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì scandal, cuối cùng Hồ Hoài Anh cũng trở lại và có từng bước tiến trong sự nghiệp. Sự tái…

Trấn Thành tăng cân mất kiểm soát, lý do phía sau khiến ai nấy đều xót xa

Trấn Thành tăng vùn vụt 8kg chỉ vì cường độ làm việc dày đặc và áp lực tột độ. Mới đây, Trấn Thành tiếtlooj bản thân đã tăng…

Nghệ sĩ Công Lý bị ngã trong nhà tắm, bà xã “ch.ết lặng” khi thấy cảnh tượng này

Khi vợ vắng nhà, nghệ sĩ Công Lý đã bị ngã trong nhà tắm, thông tin này khiến nhiều người lo lắng. Mới đây, bà xã Công…

Nam Em bất ngờ đăng đàn tiết lộ bị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 “chơi xấu”

Động thái của Nam Em đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Tối ngày 29/9, người đẹp đến từ Hà Nội –…