Diệp Lâm Anh nghe được con số chồng cũ chu cấp cho con gái mà không dám tin

‘Tôi và chồng cũ không nói chuyện với nhau nhưng tôi quân tử mà, một khi nói được thì sẽ làm được’ – Diệp Lâm Anh chia sẻ sau phiên toà.

Gần 2 năm kể từ khi thông báo ly hôn, Diệp Lâm Anh nhận kết quả phúc thẩm vụ án dân sự tranh chấp quyền nuôi con vào chiều 25/9. Diệp Lâm Anh có quyền nuôi con gái còn con trai do thiếu gia Nghiêm Đức chăm sóc, đây là quyết định được đưa ra từ phiên sơ thẩm và giữ nguyên kết quả trong phiên tuyên án phúc thẩm.

Thiếu gia Nghiêm Đức chu cấp 50 triệu/tháng nuôi con gái, Diệp Lâm Anh thì sao?

Sau phiên toà, Diệp Lâm Anh cho biết thấy buồn và hụt hẫng vì không để thực hiện được mong muốn cùng chăm sóc 2 bé. Tuy nhiên, cô đã chuẩn bị tâm lý chấp nhận kết quả để dành thời gian, tâm sức cho công việc sắp tới. Trong lần trò chuyện này, Diệp Lâm Anh cũng tiết lộ những chi tiết gây chú ý trong thời gian đang tranh chấp quyền nuôi con vớ

Diệp Lâm Anh có thể nói rõ hơn về kết quả phúc thẩm vụ tranh chấp hậu ly hôn với chồng cũ?

Kết quả phúc thẩm sẽ y án với phiên toà sơ thẩm, nghĩa là anh Đức sẽ nuôi bé trai còn tôi nuôi bé gái, cả hai bên đều không có yêu cầu cấp dưỡng. Việc 2 bên cấp dưỡng như thế nào đều là tự nguyện. Về phía tôi, tôi cũng sẽ tự nguyện cấp dưỡng theo khả năng và cách làm riêng của mình.

Vấn đề phân chia tài sản của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức hậu ly hôn thế nào?

Tôi không yêu cầu xét xử cấp phúc thẩm về vấn đề tài sản. Anh Đức từng lên tiếng chia sẻ tôi cần những con số thì chính phiên toà phúc thẩm đã trả lời cho mọi người biết là có hay không có con số đấy. Rõ ràng khi bước ra khỏi câu chuyện ly hôn này, tôi không có bất kỳ yêu cầu nào về tài sản, đến cấp dưỡng tôi còn không yêu cầu mà. Trong hơn 1 năm qua, các anh chị em thân thiết đi theo tôi đến toà cũng rất mệt rồi, ai cũng mong nó kết thúc cho sớm thôi.

Kết quả phiên toà phúc thẩm không đúng với mong muốn được chăm sóc 2 con của chị, Diệp Lâm Anh có cảm thấy hụt hẫng không?

Thật ra tôi cảm thấy hụt hẫng, trong lòng luôn hy vọng sẽ được quyền nuôi cả hai con. Nhưng thời gian đã quá dài, con người ai cũng có thói quen và tôi đã dần quen với cuộc sống ổn định như hiện tại, cứ 2 tuần tôi sẽ đón con 1 lần. Trước khi bước chân vào phiên toà tôi đã chuẩn bị tâm lý, nếu may mắn được 2 bé thì cái kết quá đẹp còn nếu y án sơ thẩm thì cũng chấp nhận. Nếu tôi cứ tiếp tục theo đuổi việc này thì sẽ tự làm khó bản thân, mệt mỏi, không đủ tinh thần và sức khoẻ để làm việc khác.

Thời gian qua trên mạng xã hội cũng có những cuộc đấu tố giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ, đến thời điểm hiện tại chị đối diện với những việc này thế nào?

Phiên toà tuyên án phúc thẩm diễn ra chính là câu trả lời cho tất cả mọi thứ. Thông tin từ phía gia đình chồng cũ nói rằng tôi chỉ cần con số là có thể sẵn sàng đưa 2 bé về nhà nội nuôi, tôi nghĩ mình không cần phải giải thích. Vì rõ ràng nếu chúng tôi cần thoả thuận về tài sản thì chủ toạ sẽ phải tuyên án trong phiên này rồi. Cách đây 1 tuần, phía luật sư của anh Đức và anh ấy có đưa yêu cầu sẽ cho tôi 1 căn nhà mặt tiền khoảng 30 tỷ đồng và 3 tỷ treo trong tài khoản nhưng sẽ đứng tên 2 con. Khi 2 bé chưa đủ 18 tuổi thì tôi và anh Đức sẽ đứng tên, chịu trách nhiệm là người giám hộ. Điều kiện này được đưa ra để tôi giao cả hai con cho nhà nội.

Khi đó tôi đã từ chối luôn, các con tôi còn nhỏ và chúng phải được lớn lên với nhau chứ không phải câu chuyện là cứ xuất hiện trong phiên phúc thẩm rồi đưa ra tài sản, tiền bạc, nhà cửa, con số để đổi con. Tụi nhỏ của tôi không phải một món đồ để mang tài sản ra đổi quyền nuôi con, từ đầu đến cuối tôi giữ quan điểm chỉ đấu tranh vì các con thôi. Tôi đã từng trả lời ở toà án rằng gia đình anh Đức từng đưa ra con số 50 tỷ đồng để tôi giao 2 con nhưng tôi đã bác bỏ. Tôi khẳng định luôn, tôi không bao giờ có chuyện lấy tiền để trao lại quyền nuôi con.

Vậy ở phía Diệp Lâm Anh, chị có bao giờ đưa ra điều kiện nào để có thể được chăm sóc cả 2 bé không?

Tôi nghĩ điều kiện tốt nhất của mình là tôi là một người mẹ, mẹ chăm con là tốt nhất. Tôi chỉ nói được như thế thôi.

Sau khi có kết quả phiên toà phúc thẩm này, Diệp Lâm Anh và chồng cũ sẽ đối mặt với nhau thế nào để đưa ra các thoả thuận chăm sóc con trong thời gian tới?

Tôi hy vọng cả hai có thể ngồi xuống nói chuyện với nhau, nhưng chưa phải là bây giờ. Chắc phải một thời gian lâu nữa, khi anh Đức nhìn ra được vấn đề, thấy rõ được câu chuyện rằng tất cả anh ấy đang nghĩ đều là con số nhưng tôi lại không quan tâm đến con số.

Hiện tại, tôi vẫn duy trì việc đưa con gái về với nhà nội còn tuần sau sẽ đón con trai về nhà. Mặc dù chúng tôi không nói chuyện với nhau nhưng tôi vẫn làm đúng, tôi quân tử mà, nói được thì sẽ làm được. Các con tôi vẫn rất nhớ nhau nhưng chúng đã quen với việc em ở với bố còn chị sống cùng mẹ. Tôi chỉ lo sợ các con lớn lên không có sự gắn kết, không được vui vì không sống cùng nhau.

Trước đây Diệp Lâm Anh từng nói chị sẽ phải đóng học phí cho cả 2 con, vậy sau khi bé trai về nhà nội thì vấn đề này được giải quyết thế nào?

Trong thời gian tôi mới dọn ra ngoài sống, khi đó 2 con vẫn ở với tôi và phiên toà sơ thẩm chưa diễn ra thì toàn bộ chi phí tôi lo hết. Khi có bản án sơ thẩm thì tôi bắt buộc đưa con trai về nhà nội, hiện tại thì mỗi bên lo chi phí cho một bé.

Vượt qua những biến cố, Diệp Lâm Anh có còn tin vào chuyện tình yêu không?

Tôi vẫn tin không phải bây giờ nhưng mai mốt mình sẽ tìm được hạnh phúc. Tôi vẫn rất lạc quan, không nghĩ mình sẽ mãi mãi sống cuộc sống làm mẹ đơn thân. Đến một lúc nào đấy mình cũng sẽ sàng để đón nhận tình yêu.

Chiều 25/9, phiên tòa phúc thẩm xét xử việc tranh giành nuôi con của người mẫu Diệp Lâm Anh và chồng cũ – thiếu gia Đức Phạm đã diễn ra tại TP HCM. Kết quả sau cùng, tòa giữ nguyên bản án sơ thẩm, tức Diệp Lâm Anh sẽ nuôi con gái, thiếu gia Đức Phạm nuôi con trai.

Chiều 25/9, phiên tòa phúc thẩm xét xử việc tranh giành nuôi con của Diệp Lâm Anh và chồng cũ diễn ra.

Sau phiên toà, Diệp Lâm Anh chính thức thông báo tạm khép lại những ồn ào vừa qua. Cô viết: “Vậy là đã tạm khép lại cuộc hành trình dài và nhiều muộn phiền cũng xin phép được ở lại phía sau. Tôi không mong bất kể người phụ nữ nào sẽ trải qua những điều như tôi đã từng, còn nếu có tôi hy vọng chị em phụ nữ đều có được sức mạnh, sự can trường để vượt qua tất cả.

Tôi ở đây thế giới này, cuộc sống này không để lấy đi bất cứ điều gì của bất kể ai. Tôi luôn muốn mình sống để làm được điều gì đó có ý nghĩa. Giúp đỡ được ít nhất là những người xung quanh mình. Nếu tôi chưa có một cuộc đời rực rỡ tôi sẽ mơ ước về điều đó. Cơ hội luôn ở phía trước.

‘Tôi và chồng cũ không nói chuyện với nhau nhưng tôi quân tử mà, một khi nói được thì sẽ làm được’ – Diệp Lâm Anh chia sẻ sau phiên toà.

Kết quả sau cùng, tòa giữ nguyên bản án sơ thẩm, tức Diệp Lâm Anh sẽ nuôi con gái, thiếu gia Đức Phạm nuôi con trai.

Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người anh, người chị đã sẵn sàng ở bên cạnh tôi mọi lúc mọi nơi dù tôi không mang lại lợi ích gì cho họ, mà chỉ vì 1 từ “thương”. Tôi cũng cảm ơn những người xa lạ, nhưng lòng đầy đồng cảm đã yêu thương và gửi vô vàn lời động viên cho tôi trong khoảng thời gian sóng gió vừa qua.

Ngồi trước gương, hai mắt trũng sâu. Tôi nhận ra rằng có bao nhiêu mỹ phẩm đắt tiền đối với phụ nữ cũng không thể bằng được một giấc ngủ ngon. Tôi mong tất cả phụ nữ chúng ta sẽ luôn có 1 giấc ngủ ngon. Phụ nữ ơi! Hãy yêu thương, bảo vệ và nâng đỡ nhau nhé. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ở cạnh Cún”.

Bài viết của Diệp Lâm Anh đã nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của khán giả. Phía dưới bài viết, người hâm mộ để lại nhiều bình luận động viên tới Diệp Lâm Anh như:

– Thương em gái, mong em luôn giữ tinh thần lạc quan và mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn và thử thách nhé.

– Cuộc sống phía trước chắc chắn sẽ là những điều tốt đẹp nhất chờ đợi chị. Những người phụ nữ như chúng ta xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn.

– Thương em! Cố gắng lên nhé! Các con sẽ hiểu và luôn yêu thương em!

– Cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác tốt đẹp hơn mở ra. Hãy cứ lạc quan bước qua. Có những việc dẫu ta mong muốn nhưng vẫn ko thể thuận theo ý. Vậy nên hãy cứ thoải mái đón nhận nó.

Sau phiên toà, Diệp Lâm Anh chính thức thông báo tạm khép lại những ồn ào vừa qua.

Diệp Lâm Anh: ‘Gia đình anh Đức từng đưa ra con số 50 tỷ để lấy quyền nuôi con’.

Diệp Lâm Anh tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ: “Tôi vẫn duy trì việc hằng tuần đưa con gái về nhà nội, tuần sau thì tôi được đón con trai về. Tôi và chồng cũ không nói chuyện với nhau nhưng tôi quân tử mà, một khi nói được thì sẽ làm được”.

Relative Articles

None found

Related Posts

Dаn Reynoldѕ’ Roаrіng Moсkery: The Unforgettаble Vаrіety Hіtmаkerѕ Sрeeсh

Fаn momentѕ саn аrіѕe from unexрeсted сornerѕ, аnd for fаnѕ of the Grаmmy-аwаrd wіnnіng bаnd, Imаgіne Drаgonѕ, the Vаrіety Hіtmаkerѕ Brunсh іn 2022 wаѕ рreсіѕely one ѕuсh…

Dаn Reynoldѕ’ Roаrіng Moсkery: The Unforgettаble Vаrіety Hіtmаkerѕ Sрeeсh

Fаn momentѕ саn аrіѕe from unexрeсted сornerѕ, аnd for fаnѕ of the Grаmmy-аwаrd wіnnіng bаnd, Imаgіne Drаgonѕ, the Vаrіety Hіtmаkerѕ Brunсh іn 2022 wаѕ рreсіѕely one ѕuсh…

2342423423

The journey of Curtis James Jackson III, known globally as 50 Cent, from the gritty streets of Southside Jamaica, Queens, to the pinnacle of hip-hop royalty and…

Selena Gomez Shows Off Diamond ‘B’ Ring After Going Public with Her Relationship with Benny Blanco

Gomez gushed about her relationship with the producer on Dec. 7 Selena Gomez’s Instagram story, Selena Gomez attends the 2023 Academy Museum Gala in Los Angeles. PHOTO: SELENA GOMEZ/INSTAGRAM;…

Saved by the Bell Reboot Removes Controversial Selena Gomez Kidney References After Outrage

Over the weekend, Selena Gomez’s fans slammed Peacock’s Saved by the Bell reboot for “inappropriate” references to her 2017 kidney transplant Melody Chiu is an Executive Editor at…

Selena Gomez Says She Will ‘Never’ Be a Meme Again: ‘I’d Rather Sit Still Than Be Dragged’

The singer and actress said she is done with being a viral moment on Instagram Selena Gomez. PHOTO: SELENA GOMEZ INSTAGRAM The singer and actress, 31, said she will…